TIN TỨC

Các thiết bị nhận dạng khuôn mặt của Suprema được tích hợp hoàn toàn với AEOS của Nedap

Vào ngày 30/3/2021 vừa qua ,Suprema công ty hàng đầu toàn cầu về kiểm soát truy cập, sinh trắc học và các giải pháp chấm công, công bố rằng họ đã tích hợp các thiết bị nhận dạng khuôn mặt mới nhất của mình vào hệ thống kiểm soát truy cập của Nedap, AEOS . Điều này sẽ cho phép các tổ chức trên toàn thế giới quản lý kiểm soát truy cập bằng cách sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới nhất của Suprema.

“Đại dịch COVID-19 đã làm rung chuyển ngành bảo mật và quản lý tòa nhà, dẫn đến sự quan tâm gia tăng đối với việc kiểm soát truy cập không tiếp xúc. Nhờ tính linh hoạt của nền tảng mở, chúng tôi có thể nhanh chóng thích ứng với những yêu cầu thay đổi này của khách hàng. Chúng tôi có một đối tác tuyệt vời là Suprema, người luôn đi đầu trong đổi mới sinh trắc học, ”Ruben Brinkman, giám đốc liên minh tại Nedap cho biết.

Trong những năm qua, Suprema và Nedap đã liên tục đưa ra các giải pháp tích hợp mới. Suprema đạt được sự tích hợp nhận dạng khuôn mặt này bằng cách sử dụng API sinh học của Nedap, được phát triển đặc biệt để cho phép tích hợp giải pháp sinh trắc học vào AEOS.

“Việc bổ sung các thiết bị nhận dạng khuôn mặt của Suprema với Nedap AEOS sẽ cho phép khách hàng tận dụng nhiều giải pháp sinh trắc học hơn của Suprema. Suprema và Nedap sẽ tiếp tục tăng cường sự hợp tác của chúng tôi để mang đến các giải pháp sáng tạo mới nhằm nhanh chóng thích ứng với nhu cầu thị trường, chẳng hạn như nhu cầu gần đây về các giải pháp bảo mật không tiếp xúc, ”Hanchul Kim, Giám đốc điều hành của Suprema Inc.

Các thiết bị nhận dạng khuôn mặt của Suprema được tích hợp hoàn toàn với AEOS của Nedap

Việc tích hợp sử dụng cách tiếp cận 'một nền tảng', có nghĩa là không cần người vận hành chuyển đổi màn hình. Họ có thể tiếp tục làm việc trong AEOS để quản lý việc đăng ký và nhận dạng sinh trắc học. Các cấu hình sinh trắc học được lưu trữ trong nền tảng bảo mật BioStar 2 của Suprema và liên tục được đồng bộ hóa với AEOS. trao đổi thông tin được bảo vệ thông qua chứng chỉ SSL, cung cấp mã hóa mạnh mẽ.

Cả Nedap và Suprema đều cam kết duy trì tích hợp, đảm bảo khả năng tương thích ngược trong tương lai và bổ sung các chức năng mới trong quá trình thực hiện.

TECHPRO - Đại diện uỷ quyền thương hiệu SUPREMA tại Việt Nam. Phân phối chính thức Key bản quyền phần mềm BioStar 2 và các sản phẩm suprema - giải pháp kiểm soát ra vào . Liên hệ ngay để nhận giá tốt!

Các thiết bị nhận dạng khuôn mặt của Suprema được tích hợp hoàn toàn với AEOS của Nedap


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh