Tin tức

Công Nghệ - Thuật Toán Vân Tay Suprema

Suprema đã phát triển một thuật toán xác minh dấu vân tay, được chứng minh là một trong những công nghệ tiên tiến nhất trong cuộc thi xác minh dấu vân tay (FVC). Đây là công nghệ cốt lõi của Suprema, có thể được áp dụng cho mô-đun nhúng, thư viện xác thực PC và các sản phẩm ứng dụng khác nhau.

Thuật toán

Suprema dựa trên các chi tiết vụn vặt, chẳng hạn như kết thúc, chia đôi và các điểm kỳ dị trong hình ảnh dấu vân tay, được biết đến là manh mối hiệu quả để xác minh dấu vân tay. Thuật toán được chia thành hai thành phần xử lý chính, trình trích xuất tính năng và trình so khớp ( So Sánh).

1. Tính năng Trích Xuất

Hình ảnh dấu vân tay đầu vào được chụp từ các cảm biến rất ồn, độ tương phản kém, chứa nhiều lỗ hổng và nhòe. Dựa trên phân tích chuyên sâu về các đặc điểm hình ảnh, kỹ thuật nâng cao hình ảnh mạnh mẽ được phát triển, mang lại hình ảnh sườn chất lượng cao. Hơn nữa, rất nhiều tính năng sai được loại bỏ một cách hiệu quả bằng kỹ thuật giảm khu vực tiếp xúc.

Ví dụ 1:  Cải tiến hình ảnh 1

Công Nghệ Thuật Toán Vân Tay Suprema

 

Ví dụ 2:  Cải tiến hình ảnh 2

Công Nghệ Thuật Toán Vân Tay Suprema

2. Tính năng So Sánh

Nói chung, có sự đánh đổi giữa tốc độ khớp và hiệu suất phân tích xử lý trong các công nghệ thông thường. Công nghệ của Supre ma cung cấp cả tốc độ kết hợp nhanh và hiệu suất kết hợp vượt trội trên các tính năng gây nhiễu, để thuật toán của chúng tôi dễ dàng được áp dụng cho các hệ thống nhúng, được điều khiển bởi bộ xử lý chậm chi phí thấp và nó cũng có công trong việc tìm kiếm cơ sở dữ liệu lớn.

Khả năng tương tác nền tảng

Thuật toán của Suprema độc lập với nền tảng, tốc độ xác minh nhanh và các thao tác tiêu chuẩn đơn giản. Chức năng này cho phép khách hàng dễ dàng tích hợp các nền tảng khác nhau, chẳng hạn như PC và các bộ điều khiển khác nhau hoặc các mô-đun nhúng dựa trên DSP.

Khả năng tương tác cảm biến

Thuật toán của Suprema có thể tương tác trên các hình ảnh cảm biến khác nhau.

 Ví dụ: khách hàng có thể đăng ký dấu vân tay trên PC bằng máy quét SFR300-S và có thể tải xuống các mô-đun độc lập bằng các cảm biến khác nhau như TC (Upek's TouchChip) hoặc FL (AuthenTec's AF-S2).

Ví dụ: Về khả năng tương tác ảnh

1. Chụp ngón tay  từ cảm biến khác nhau

Công Nghệ Thuật Toán Vân Tay Suprema

2. Kết quả xác minh

Công Nghệ Thuật Toán Vân Tay Suprema


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh