GIẢI PHÁP

Giải pháp xác thực truy cập Suprema Mobile Access
Suprema Mobile Access cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của bạn làm thông tin xác thực, việc quản lý và sử dụng thẻ truy cập trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.
1/11/2021 3:00:40 PM
Suprema - Giải pháp kiểm soát ra vào không tiếp xúc
COVID-19 đã có những tác động đáng kể đến cách sống của chúng ta và đưa đến một cuộc sống mới, nơi mà các tương tác trực tuyến trong xã hội đang phổ biến.
12/1/2020 4:14:42 PM
Giải pháp nhận diện khuôn mặt
Khuôn mặt là cách dễ nhất để phân biệt các cá nhân giữa mọi người. Là thiết bị thông minh và thực sự là sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ xác thực sinh trắc học. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt của Suprema giúp xác thực người dùng nhanh chóng, dễ dàng và trực quan và nó cung cấp nhiều khả năng khác nhau.
3/26/2020 5:05:15 PM
Giải pháp kiểm soát an ninh tòa nhà
Các biện pháp an ninh trong việc bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng đã được phát triển trên toàn cầu. Với chuyên môn đã được chứng minh trong việc bảo vệ tài sản được bảo mật cao, Suprema phục vụ các cơ sở hạ tầng quan trọng của tòa nhà trên toàn thế giới. Các giải pháp Suprema kiểm soát truy cập bảo vệ cơ sở hạ tầng quan trọng bao gồm sinh trắc học nhiều lớp, tích hợp báo động, kiểm soát khẩn cấp và tích hợp giám sát video.
3/26/2020 5:04:55 PM
Giải pháp kiểm soát an ninh
Vượt trên sự tin tưởng về anh ninh Kiểm soát an ninh là một giải pháp hoàn toàn cần thiết trong tất cả các lĩnh vực và quy mô như là một yếu tố cơ bản của bảo mật. Từ các viện nghiên cứu, trung tâm dữ liệu và khu vực an toàn đến các nhà máy, căn hộ, văn phòng, công trường, bệnh viện, trường học và ngân hàng, nó được sử dụng rộng rãi tại những nơi đang cố gắng bảo vệ tài sản hoặc thông tin khỏi những người không được ủy quyền.
3/26/2020 4:11:58 PM
Giải pháp kiểm soát an ninh nhà máy
Với công nghệ sinh trắc học, thông tin di động và bảo mật mạng hàng đầu trong ngành, Suprema cung cấp các giải pháp kiểm soát truy cập an toàn, có thể mở rộng và tiết kiệm chi phí để đáp ứng nhu cầu năng động từ các ngành sản xuất hiện đại bao gồm bán dẫn, ô tô, hóa chất, chế biến thực phẩm, v.v.
3/26/2020 3:03:47 PM
Giải pháp kiểm soát an ninh Trung Tâm Dữ Liệu
Trong bất kỳ lĩnh vực nào, trung tâm dữ liệu là nơi có tài sản quý giá nhất của công ty. Mục đích của các hệ thống bảo mật vật lý của các trung tâm dữ liệu chỉ đơn giản là ngăn chặn mọi hành động truy nhập trái phép.
3/26/2020 2:51:45 PM
Giải pháp kiểm soát ra vào và chấm công ngành xây dựng
Giải pháp quản lý ca làm việc và chấm công sinh trắc học Suprema được thiết kế để đáp ứng nhu cầu năng động của ngành xây dựng.
3/26/2020 2:19:29 PM

TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh