TIN TỨC

Suprema được vinh danh là TOP 3 nhà cung cấp Giải pháp - Thiết bị kiểm soát an ninh toàn cầu

SEOUL, Hàn Quốc - ngày 17/11/2020, Suprema nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về thiết bị kiểm soát truy cập - chấm công và các giải pháp sinh trắc học, đã công bố Suprema là một trong Top 50 công ty an ninh hàng đầu toàn cầu năm 2020 do tạp chí A&S bình chọn, dựa trên kết quả bán hàng của từng công ty.

Suprema được vinh danh là TOP 3 nhà cung cấp Giải pháp - Thiết bị kiểm soát an ninh toàn cầu

Tạp chí A&S là tạp chí nổi tiếng về lĩnh vực thiết bị an ninh và an toàn. Suprema đã liên tiếp có mặt trong Top 50 hàng năm kể từ năm 2011 đến nay.

Năm nay, Suprema đứng thứ 3 trong số các công ty cung cấp “ Thiết bị kiểm soát truy cập – chấm công và các giải pháp sinh trắc học”, ngay sau các công ty dẫn đầu toàn cầu khác như: Assa Abloy và Allegion. Trong bảng xếp hạng tổng thể, không tính đến khu vực hoặc lĩnh vực, Suprema được xếp hạng 33 trong 50 công ty hàng đầu.

“Chúng tôi tự hào được tạp chí A&S đưa vào TOP 50 công ty an ninh toàn cầu trong 10 năm liên tiếp. Suprema sẽ tiếp tục đổi mới và tiên phong để củng cố hơn nữa vị thế của chúng tôi với tư cách là công ty hàng đầu trong ngành” Young S.Moon – CEO của Suprema Inc chia sẻ.

Tháng 8 năm 2020, Suprema đã công bố ra mắt các sản phẩm mới như FaceStation F2, là bản nâng cấp mới nhất về nhận dạng khuôn mặt, module đo thân nhiệt (Suprema Thermal Camera) và Suprema Mobile Access giúp các doanh nghiệp ứng phó với những thay đổi sau COVID-19 một cách an toàn, thuận tiện và tiết kiệm chi phí nhất.

Thông tin giới thiệu về công ty TECHPRO

 


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh