TIN TỨC

X-Station 2 Thiết bị đầu cuối thông minh đa năng

Suprema X-Station 2 là một thiết bị đầu cuối thông minh đa năng hỗ trợ các thông tin xác thực khác nhau, chẳng hạn như mã QR, Truy cập di động, thẻ RFID và dấu vân tay , mang lại sự linh hoạt tối ưu về các tùy chọn thông tin xác thực và thiết kế hệ thống.

Được trang bị quy trình khởi động an toàn, Giao thức thiết bị được giám sát mở (OSDP) và camera cho nhật ký hình ảnh, X-Station 2 cải thiện tính bảo mật đồng thời bảo vệ dữ liệu người dùng. X-Station 2 dễ cài đặt, sử dụng và bảo trì với các tính năng như Cấp nguồn qua Ethernet (PoE), GUI trực quan trên màn hình cảm ứng rộng 4 ”và xếp hạng IP65.

Thiết bị đầu cuối đa công nghệ với các tùy chọn thông tin xác thực khác nhau

X-Station 2 cung cấp nhiều tùy chọn thông tin xác thực của mã QR, Mobile Access , thẻ RFID và dấu vân tay, mang lại sự linh hoạt trong thiết kế hệ thống tối đa. Truy cập Di động và xác thực mã QR cho phép người dùng vô tư sử dụng thẻ và không cần thẻ bằng cách sử dụng điện thoại thông minh làm thông tin xác thực.

X-Station 2 Thiết bị đầu cuối thông minh đa năng

Khả năng tương thích toàn diện của thẻ RFID

X-Station 2 tương thích với hầu hết công nghệ thẻ RFID hiện có.
Nó hỗ trợ cả RFID LF (125kHz) và HF (13,56MHz) cũng như các loại thẻ khác nhau bao gồm EM, MIFARE, MIFARE Plus, iCLASS, DESFire và FeliCa.

X-Station 2 Thiết bị đầu cuối thông minh đa năng

Tăng cường bảo mật và bảo vệ dữ liệu

X-Station 2 bảo vệ chống lại các cuộc tấn công của phần mềm độc hại và vi phạm dữ liệu bằng quy trình khởi động an toàn. Bằng cách hỗ trợ OSDP (Giao thức thiết bị được giám sát mở) , thiết bị đầu cuối mã hóa giao tiếp RS-485 hai chiều. Sử dụng camera tích hợp, X-Station 2 cũng có thể ghi lại nhật ký hình ảnh để tăng cường bảo mật.

Được thiết kế để dễ dàng triển khai và quản lý

X-Station 2 cho phép cài đặt thuận tiện với ít dây hơn nhờ hỗ trợ Nguồn qua Ethernet (PoE) cũng như các giao diện khác nhau như Wiegand, RS-485, đầu vào TTL và Rơ le. Được xếp hạng IP65, X-Station 2 có khả năng chống bụi, chống nước và dễ bảo trì.

Nhận dạng vân tay hàng đầu

X-Station 2 tự hào về hiệu suất "Tốt nhất trong phân khúc" (5.000 trận mẫu / giây) và mức độ bảo mật cao nhất về CPU mạnh mẽ, Thuật toán được chứng nhận MINEX, Phát hiện vân tay giả / sống, Mẫu vân tay và Mã hóa dữ liệu gói .

X-Station 2 Thiết bị đầu cuối thông minh đa năng

Cải thiện khả năng sử dụng của Giao diện người dùng trực quan trên màn hình cảm ứng

X-Station 2 cho phép truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào các tính năng trên màn hình cảm ứng điện dung rộng 4 ”. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màn hình cho mục đích xây dựng thương hiệu.

Cấu hình

X-Station 2 Thiết bị đầu cuối thông minh đa năng

Tài liệu Tải tại Đây


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh