TIN TỨC

BioStation 3 - Thiết lập một tiêu chuẩn mới trong Hệ thống Access Control

Suprema - nhà tiên phong trong lĩnh vực Access Control và sinh trắc học - vừa ra mắt BioStation 3, một thiết bị đầu cuối Access Control không tiếp xúc chuyên dùng để nhận dạng khuôn mặt trong thời kỳ hậu COVID.

BioStation 3

BioStation 3 là giải pháp Access Control thế hệ mới được tạo ra bằng cách kinh nghiệm trong 20 năm của Suprema về Access Control và các công nghệ liên quan đến xác thực.

Bên cạnh nhận dạng khuôn mặt - phương pháp xác thực không tiếp xúc đại diện của thời kỳ hậu COVID - nhiều tùy chọn thông tin xác thực không tiếp xúc khác được cung cấp để nâng cao sự tiện lợi cho người dùng, bao gồm mã QR, mã vạch, truy cập di động (mobile access) và thẻ RFID.

BioStation 3 có tính năng tăng khả năng ứng dụng và thân máy nhỏ, gọn, mỏng, giảm kích thước 47% so với thế hệ trước - FaceStation F2, cho phép BioStation 3 dễ dàng lắp đặt trên mọi cánh cửa, từ văn phòng nhỏ đến môi trường doanh nghiệp lớn.

BioStation 3 - Thiết lập một tiêu chuẩn mới trong Hệ thống Access Control

Xác thực khuôn mặt

Có thể xác thực chính xác khuôn mặt với đa dạng hình thức và màu sắc khác nhau của khẩu trang, kiểu tóc, mũ, kính…

Ngoài ra, Suprema tiếp tục duy trì vị thế dẫn đầu trong ngành bằng cách áp dụng bộ xử lý AI tiên tiến nhất, Bộ xử lý thần kinh (Neural Processing Unit - NPU) để cung cấp hiệu suất xác thực khuôn mặt tốt nhất hiện có trên thị trường.

BioStation 3 là một thiết bị tiên tiến có thể chạy các thuật toán AI cục bộ với một NPU được nhúng để tối đa hóa hiệu suất của công cụ AI. Có thể xác thực chính xác ngay cả đối với những khuôn mặt có nhiều hình thức và màu sắc khác nhau của khẩu trang, kiểu tóc, mũ và kính.

BioStation 3 giảm kích thước 47% so với FaceStation F2

Bảo vệ thông tin cá nhân và sinh trắc học

Hơn nữa, khi tầm quan trọng của việc bảo vệ thông tin cá nhân và sinh trắc học ngày càng tăng, BioStation 3 đã được chứng nhận ISO / IEC 27001 - là một tiêu chuẩn quốc tế giúp các tổ chức quản lý bảo mật thông tin của họ và được thiết kế để tuân thủ GDPR - một trong những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất thế giới quy định về quyền riêng tư.

Đặc việt, một trong những sáng kiến ​​trong việc bảo vệ dữ liệu cá nhân là 'Mẫu khuôn mặt trên thiết bị di động' (Face Template on Mobile) một phương pháp xác thực đầu tiên trong ngành. Đây là một phương pháp xác thực được phát triển độc lập bởi Suprema cho phép người dùng lưu trữ và quản lý mẫu xác thực khuôn mặt của họ trên điện thoại di động mà không cần phải lưu trữ nó trong cơ sở dữ liệu của công ty.

Tiêu chuẩn kiểm soát truy cập

“BioStation 3 là một sản phẩm tích hợp tất cả các công nghệ tiên tiến của Suprema để mọi người trên thế giới có thể kiểm soát và quản lý tất cả các loại cửa trong thế giới hậu đại dịch một cách thuận tiện và an toàn”, Giám đốc điều hành (CEO) của Suprema Inc. – ông Hanchul Kim cho biết thêm: “Với BioStation 3, Suprema sẽ thiết lập một tiêu chuẩn mới trong kiểm soát truy cập và cung cấp trải nghiệm khách hàng độc đáo.”

(Nguồn: sourcesecurity.com)

 


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 5 tòa nhà 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh