DỰ ÁN

ĐẠI HỌC VINUNI LỰA CHỌN SUPREMA CHO HỆ THỐNG ACCESS CONTROL CỦA MÌNH

Vingroup là một tập đoàn của Việt Nam được thành lập vào năm 1993, đã mở rộng hoạt động đa dạng từ bất động sản đến bán lẻ. Đại học VinUniversity (VinUni) là trường Đại học tư thục không vì lợi nhuận nhằm góp phần tạo ra đột phá trong giáo dục chất lượng tại Việt Nam, hướng đến đẳng cấp quốc tế.

Đại học VinUniversity hợp tác với hai trường đại học tinh hoa hàng đầu thế giới là Đại học Cornell và Đại học Pennsylvania, nằm trong quần thể Đại đô thị Vincity Ocean Park (huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội) với tổng diện tích 420 hecta.

Hệ thống Access Control của đại học VinUniversity

Hệ thống access control của Đạo học VinUniversity

 

CÁC THÁCH THỨC

Vingroup đang tìm kiếm một Hệ thống Kiểm soát Truy cập an toàn và có thể mở rộng để kiểm soát các lớp học và văn phòng các tòa nhà trong khuôn viên trường. Do kích thước lớn của khuôn viên và kế hoạch mở rộng trong tương lai, điều cần thiết là hệ thống phải có khả năng xử lý lượng người dùng lớn và xử lý khối lượng lớn sự kiện đồng thời có độ tin cậy cao.

Trong giai đoạn đầu, VinUni sẽ được xây dựng trên diện tích 23 hecta, với tổng vốn đầu tư 6.500 tỷ đồng. Dự án bao gồm hơn 300 cửa ra vào bao gồm tòa nhà chính của khuôn viên trường cho các lớp học, văn phòng học thuật, phòng thí nghiệm, thư viện và các không gian học tập và cộng tác khác. Nhu cầu về một hệ thống có khả năng tích hợp cao và xử lý được các vấn đền trên, nên họ quyết định chọn hệ thống kiểm soát ra vào Suprema CoreStation bao gồm bốn bộ điều khiển cửa (CS-40), đầu đọc thẻ RFID Xpass D2 và module mở rộng cửa DM-20 để đảm bảo an toàn cho toàn bộ khuôn viên trường đại học.

GIẢI PHÁP ĐƯA RA CHO HỆ THỐNG

Các đối tác tích hợp hệ thống của Suprema tại Việt Nam, có thể đáp ứng được nhu cầu của Đại học VinUniversity bằng cách triển khai dựa trên nền tảng Suprema BioStar 2 với giải pháp kiểm soát ra vào tập trung. Việc lắp đặt thiết bị rất đơn giản và dễ dàng, tiết kiệm thời gian và chi phí trong công trình. Xpass D2 được đánh giá cao bởi khách hàng cuối do khả năng sử dụng linh hoạt, để lắp đặt trong nhà và ngoài trời đồng thời có thiết kế đẹp mắt. Hàng trăm thiết bị Xpass D2 và DM-20 đã được tích hợp vào hệ thống quản lý tòa nhà trung tâm và kiểm soát ra vào của trường đại học VinUni. CoreStation CS-40 đảm bảo việc phát triển hệ thống cùng với trường đại học do tính linh hoạt và khả năng mở rộng của nó.

Nền tảng phần mềm BioStar 2 do đối tác Suprema cung cấp dễ sử dụng và mạnh mẽ để quản lý hơn 300 cửa trong hệ thống mà không cần đào tạo cơ bản. Để giảm hơn nữa chi phí quản lý, hệ thống Hr và ERP đã được tích hợp bằng cách sử dụng API BioStar 2, một đường truyền dẫn kết nối miễn phí cho phép VinUni đồng bộ dữ liệu tự động cho việc chấm công và các chức năng khác của hệ thống.

 

LỢI ÍCH CHÍNH CỦA HỆ THỐNG ACCESS CONTROL ĐẠI HỌC VinUni

1. Hệ thống quản lý đơn giản và dễ dàng

CoreStation và Xpass D2 cho phép quản lý khuôn viên trường đại học rộng lớn một cách dễ dàng và hiệu quả. Quy trình làm việc được đơn giản hóa của phần mềm và giao diện người dùng trực quan giúp người quản trị và người vận hành dễ dàng sử dụng

2) Hệ thống an toàn

Việc triển khai hệ thống kiểm soát ra vào tập trung CoreStation, dẫn đến khả năng theo dõi tốt hơn và ít có cơ hội xâm phạm các vị trí thực. Tính bảo mật theo thiết kế của hệ thống giúp giảm nguy cơ mất dữ liệu.

3. Tính linh hoạt của hệ thống

API BioStar 2 cho phép dễ dàng tích hợp các hệ thống đa dạng để loại bỏ trùng lặp mục nhập và tăng ROI tổng thể của dự án. Sử dụng các phương pháp lập trình tiêu chuẩn, API cho phép phân luồng dữ liệu giữa các hệ thống.

 

CẤU HÌNH HỆ THỐNG ACCESS CONTROL ĐẠI HỌC VinUni

CẤU HÌNH HỆ THỐNG ACCESS CONTROL Đại HỌC VINUNI

CoreStation

Bộ điều khiển sinh trắc học thông minh

DM-20

Module I/O mở rộng cửa

Xpass D2

Đầu đọc thẻ RFID


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh