DỰ ÁN

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT AN NINH TẠI ĐẠI SỨ QUÁN YTALIA TẠI BOLIVIA

Việc triển khai bộ điều khiển cửa tập trung hỗ trợ sinh trắc học CoreStagion cung cấp các lợi thế về cả bảo mật và hiệu quả chi phí. Giải pháp tăng cường mức độ bảo mật và cũng giảm chi phí cho việc cung cấp băng thông mạng để tải các dữ liệu xuống hệ thống quản lý trung tâm.

(Bolivia) Italian Embassy

[Bolivia] Italian Embassy

Tháng 6/2019, một văn phòng mới cho Đại sứ quán Ý đã được mở cửa cho công chúng, tại Thành phố "La Paz", nằm trong khu vực "Calacoto". Trong cơ sở hạ tầng mới này, có khu vực Đại sứ quán và Lãnh sự quán Ý, nơi tiếp đón số lượng lớn ngườn đến thăm và thực hiện công việc khác nhau như du khách, công dân Ý để làm thị thực. Chính vì thế việc đảm bảo an ninh kiểm soát ra vào và an toàn cho toàn bộ nhân viên Đại sứ quán và Lãnh sự quán cũng như cho những người đến thăm cơ sở là việc quan trọng hàng đầu.

HIỆN TRẠNG VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Khu vực văn phòng của Đại sứ quán và văn phòng Lãnh sự quán Ý, được kết nối thông qua một hành lang và một lối thoát khẩn cấp. Do đó, cần phải thiết lập các quy chính sách riêng để kiểm soát quyền ra vào từ hai khu vực Đại sứ quán đến Lãnh sự quán và ngược lại.

Đối với khu vực công cộng thì sẽ không bị giới hạn, tuy nhiên lối vào từ khu vực công cộng đến khu vực hạn chế vào ra cần thiết được bảo vệ và những người được cho phép mới có quyền đi qua. Việc này đều có một bộ phận quản trị giám sát nghiêm ngặt. Yêu cầu đưa ra một nền tảng kiểm soát truy cập sinh trắc học phải có khả năng giám sát trực quan trạng thái của các cửa và khi được yêu cầu quản trị viên có thể điều khiển cửa một cách chủ động và trực quan. Đại sứ quán là một tổ chức quốc tế vì vậy yêu cầu cần phải tuân thủ các tiêu chuẩn an ninh quốc tế.

GIẢI PHÁP

Một bộ điều khiển thông minh CoreStation của Suprema đã được cài đặt, để sử dụng chức năng chống quay vòng (Anti Passback) (một trong số các tính năng được yêu cầu). Để có quyền kiểm soát tất cả mọi người đến và đi từ nơi này đến nơi khác trong khu vực Đại sứ quán và Lãnh sự quán. Phần mềm Biostar 2.7 đã được triển khai trong dự án này. Tính năng giám sát trạng thái cửa từ chính theo bản đồ trực quan trên phần mềm ( kích hoạt licens Advanced), điều này giúp hệ thống kiểm soát bảo mật trực quan hóa tất cả các sự kiện hiện có trong hai văn phòng (Đại sứ quán, Lãnh sự quán). Đối với cả hai lối vào của Đại sứ quán và Lãnh sự quán được lắp đặt đầu đọc vân tay Biostation A2.

Tính năng kiểm soát truy cập đã được thêm vào để kết nối tới máy chủ SIP- một Giao thức khởi tạo phiên. Khi đó cho phép sử dụng hệ thống liên lạc nội bộ Intercom cho các cuộc gọi video và âm thanh. Bốn cửa bọc thép đã được lắp đặt cùng hai thiết bị BioEntry R2 trên mỗi cửa, những thiết bị này được kết nối qua truyền thông RS-485 và kết nối về CoreStation. Các nhân viên có quyền vào ra tại các cửa thông qua phân quyền bởi CoreStation. Mỗi cửa có một nút nhấn khẩn cấp đặc biệt được kết nối với bộ điều khiển để mở chủ động trong tình huống khẩn cấp. Các nhân viên làm việc tại Đại sứ quán và Lãnh sự quán có tùy chọn sử dụng hai phương thức xác thực là sinh trắc học vân tay hoặc thẻ RFID. Phân quyền truy cập thông qua Thẻ di động Biostar 2 (Mobile card) chỉ được bật cho Đại sứ và các Đại biểu của Cảnh sát quân sự.

 

LỢI ÍCH CHÍNH
Việc triển khai bộ điều khiển cửa tập trung hỗ trợ sinh trắc học CoreStagion cung cấp các lợi thế về cả bảo mật và hiệu quả chi phí. Giải pháp tăng cường mức độ bảo mật vì không có thông tin và nhật ký người dùng nào được lưu trong trình đọc BioEntry R2 và cũng giảm chi phí cho việc cung cấp băng thông mạng để tải các dữ liệu xuống hệ thống quản lý trung tâm.

 

FAST FACTS

LOCATION

New Italian Embassy / La Paz City, Bolivia

YEAR OF COMPLETION

2019

APPLICATION

Access control
Video Intercom

TECHNOLOGY

Access control panel
Fingerprint
SIP.

 

PROJECT SIZE

-

SUPREMA PARTNER

BOMESCO

SOLUTIONS

Corestation: 1EA
Biostation A2: 2EA
BioEntry R2: 8EA
Biostar 2 Software

 

SYSTEM CONFIGURATION

(Bolivia) Italian Embassy


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh