BioStation A2

Suprema BioStation A2 là thiết kiểm soát ra vào và chấm công tích hợp công nghệ bảo mật và sinh trắc học tiên tiến nhất của Suprema.

BioStation A2 cung cấp hiệu năng vượt trội với khả năng nhận diện vân tay cực nhanh và chính xác.

Tính năng

Hiệu năng hoạt động đứng đầu thế giới

Hiệu năng hoạt động đứng đầu thế giới

BioStation A2 được trang bị trong mình CPU lõi tứ vô cùng mạnh mẽ, nhằm nâng cao trải nghiệm người sử dụng với hiệu suất nhận dạng tốt nhất thế giới, đồ họa thiết kế mượt mà và tốc độ phản hồi cực nhanh. Không chỉ có vậy, BioStation A2 còn sở hữu bộ nhớ 8GB khổng lồ tăng khả năng lưu trữ lên đến 500,000 users, 5,000,000 bản ghi văn bản và 50,000 bản ghi hình ảnh. Do đó, BioStation A2 rất phù hợp để lắp đặt trong các doanh nghiệp có quy mô lớn.

 

Độ chính xác tốt nhất thế giới

Độ chính xác tốt nhất thế giới

BioStation A2  đã được khéo léo kết hợp những ưu điểm của cảm biến OP5 và những cải tiến mới nhất về thuật toán sinh trắc học của Suprema, để tạo ra một sản phẩm có độ nhận dạng tốt nhất thế giới. Ngoài ra, trong lần cải tiến BioStation A2 này, nhà quản sản xuất còn tích hợp thêm tính năng vùng cảm biến mở rộng, cùng với với các kỹ thuật chụp và xử lý vân tay mới như điêu khiển khếch đại thích ứng, bù méo và giảm nhiễu cho phép BioStation A2 giảm tỷ lệ lỗi chụp trong các môi trường khác nhau

 

Nâng cao tính bảo mật

Nâng cao tính bảo mật

BioStation A2 được trang bị thêm công nghệ Live Finger Detection, từ đó hỗ trợ phát hiện các loại vân tay giả làm từ giấy scan, film, cao su, silicon,… Giúp nâng cao tính an ninh và bảo mật trong hệ thống.

 

Cải thiện khả năng sử dụng

Cải thiện khả năng sử dụng

BioStation A2 được thiết kế để bảo đảm khả năng sử dụng tối đa cho người dùng. Màn hình cảm ứng 5 LCD IPS LCD cung cấp góc nhìn rộng và thao tác dễ dàng được mở rộng hơn nữa bởi màn hình kính cường lực đặc biệt đảm bảo khả năng hiển thị màn hình tối đa. Giao diện người dùng được lấy cảm hứng từ thiết kế vật liệu dựa trên Android rất dễ hiểu cho người dùng.

 

Thiết kế sang trọng

Thiết kế sang trọng

BioStation A2 đảm bảo trạng thái cao cấp của nó với thiết kế mặt trước theo đường cong mềm mại và kiểu dáng đẹp và chắc chắn. Nó được bao bọc xung quang với màu vàng hồng để tạo nên sự sang trọng

 

Kết nối linh hoạt và mở rộng

Kết nối linh hoạt và mở rộng

BioStation A2 cho thấy tính linh hoạt mở rộng với camera góc rộng 2MP tích hợp của nó, chụp các khuôn mặt có độ phân giải cao thông qua nhận diện khuôn mặt để ghi nhật ký hình ảnh. BioStation A2 cũng hỗ trợ videophone, PoE và WiFi tích hợp cùng với các tùy chọn thẻ RF mở rộng để đảm bảo tính linh hoạt.

Cấu hình

Suprema BioStation A2

Thông số kỹ thuật

 BioStation A2

Phụ kiện

Nguồn

Power Adapter

Download

TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm dịch vụ kỹ thuật Suprema

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 19 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 5 tòa nhà 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh