Máy chấm công vân tay BioStation A2

Suprema BioStation A2 là thiết bị - máy chấm công kiểm soát ra vào tích hợp công nghệ bảo mật, sinh trắc học tiên tiến nhất của Suprema. BioStation A2 cung cấp hiệu năng vượt trội với khả năng nhận diện vân tay cực nhanh và chính xác.

Tính năng

Hiệu năng hoạt động đứng đầu thế giới

Máy chấm công vân tay BioStation A2

Suprema BioStation A2 được trang bị CPU - 4 lõi mạnh mẽ, giúp người dùng nâng cao trải nghiệm sử dụng với hiệu suất nhận dạng tốt, tốc độ phản hồi nhanh nhất thế giới. Không chỉ có vậy, BioStation A2 còn sở hữu bộ nhớ khổng lồ 8GB tăng khả năng lưu trữ lên đến 500.000 users, 5.000.000 nhật ký sự kiện và 50.000 nhật ký hình ảnh. Do đó, BioStation A2 rất phù hợp để lắp đặt trong nhiều loại hình quy mô.

 

Độ chính xác tốt nhất thế giới

Máy chấm công vân tay BioStation A2

Suprema BioStation A2 đã khéo léo kết hợp những ưu điểm của cảm biến OP5 và những cải tiến mới nhất về thuật toán sinh trắc học, để tạo ra một sản phẩm có tốc độ nhận dạng tốt nhất thế giới. Ngoài ra, trong lần cải tiến BioStation A2 này, nhà sản xuất còn tích hợp thêm tính năng mở rộng vùng cảm biến, cùng với các kỹ thuật chụp và xử lý vân tay thế hệ mới như điêu khiển thích nghi, bù nhiễu và giảm nhiễu cho phép BioStation A2 giảm tỷ lệ chụp lỗi trong các môi trường khác nhau

 

Cải thiện bảo mật

Máy chấm công vân tay BioStation A2

Suprema BioStation A2 được trang bị công nghệ Live Finger Detection hỗ trợ phát hiện, ngăn chặn vân tay giả mạo làm từ giấy, film, cao su, silicon,… Giúp nâng cao an ninh và bảo mật trong hệ thống.

 

Cải thiện khả năng sử dụng

Máy chấm công vân tay BioStation A2

Suprema BioStation A2 được thiết kế để đảm bảo khả năng sử dụng tối đa cho người dùng. Màn hình cảm ứng 5 inch IPS LCD cung cấp góc nhìn rộng, thao tác dễ dàng với màn hình kính cường lực đặc biệt đảm bảo khả năng khung nhìn tối đa. Giao diện người dùng được lấy cảm hứng từ thiết kế giao diện trên Android rất dễ dàng sử dụng cho người dùng.

 

Thiết kế sang trọng

Máy chấm công vân tay BioStation A2

Suprema BioStation A2 đảm bảo tính cao cấp với thiết kế mặt trước theo đường cong mềm mại và kiểu dáng đẹp và chắc chắn. Nó được bao quang với màu vàng tạo nên sự sang trọng

 

Kết nối linh hoạt và mở rộng

Máy chấm công vân tay BioStation A2

Suprema BioStation A2 cho thấy tính linh hoạt khi mở rộng, tích hợp với camera góc rộng 2MP, giúp chụp các khuôn mặt cho độ phân giải cao thông qua công nghệ phát hiện khuôn mặt Face Detection để ghi nhật ký hình ảnh. BioStation A2 cũng hỗ trợ videophone, PoE và WiFi tích hợp cùng với các tùy chọn thẻ RF để đảm bảo tính linh hoạt cho người dùng.

Cấu hình

Suprema BioStation A2

Thông số kỹ thuật

 BioStation A2

Phụ kiện

Nguồn

Power Adapter

Download

TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 5 tòa nhà 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh