DỰ ÁN

HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO ĐƯỜNG SẮT SÂN BAY INCHEON (Korea)

Thời gian xử lý nhanh Chất lượng cao và hiệu suất nhanh hơn của CoreStation, BioStation A2 và XPass làm tăng hiệu quả hoạt động và sự hài lòng của người dùng.

(Korea) Airport Railroad

[Korea] Airport Railroad

Ngày 13 tháng 1 năm 2018. Sân bay quốc tế Incheon đã có buổi khai trương Nhà ga số 2, phục vụ 19 triệu người (trung bình) mỗi năm. Tuyến đường sắt sân bay chạy giữa ga Seoul và ga 2 của ga sân bay quốc tế Incheon, tổng chiều dài 63 km và khoảng cách trung bình giữa các ga là 5,3 km. Không giới hạn về khoảng cách, Tàu cao tốc Đường sắt Sân bay Incheon có thể vận chuyển hành khách từ Nhà ga Sân bay đến Seoul (thành phố thủ đô của Hàn Quốc), trong 43 phút. Những tính năng của Đường sắt Sân bay Quốc tế Incheon đã cải thiện hiệu quả trong việc phục vụ hành khách. Tuyến đường sắt sân bay đã được khẳng định được hiệu quả khi số lượng hành khách khởi hành từ sân bay Incheon ngày càng tăng.

CÁC THÁCH THỨC

Trước đây, đường sắt sân bay Incheon đã sử dụng thiết bị Suprema từ X-Station (đầu đọc màn hình LCD cảm ứng LCD), cùng với nền tảng phần mềm Biostar phiên bản 1 (dựa trên phần mềm PC). Đến thời điểm hiện tại, cần phải nâng cấp giải pháp bảo mật đáng tin cậy hơn nữa. Họ chỉ sử dụng X-Station (thông tin bảo mật được lưu trữ bên trong thiết bị), khiến thông tin dữ liệu của người dùng dễ bị xâm phạm. Ngoài ra, Đường sắt Sân bay Incheon cần sử dụng nền tảng bảo mật của riêng họ, sẽ yêu cầu Tích hợp với phần mềm API Biostar 2.

GIẢI PHÁP

Đối tác JUNG ONE Security của Suprema tại Hàn Quốc, đã nâng cấp hệ thống hiện tại lên lược đồ kiểm soát truy cập tập trung Suprema, sử dụng CoreStation (bảng điều khiển sinh trắc học thông minh Suprema). Giờ đây, 32 thiết bị X-Station được kết nối với 8 thiết bị CoreStation, được cài đặt tại trung tâm điều khiển của trụ sở chính. Các trạm X được tùy chỉnh với giao diện người dùng thoải mái và thân thiện hơn cho Đường sắt sân bay Incheon. Họ cung cấp cho người dùng quyền truy cập nhanh chóng và dễ dàng vào tất cả các tính năng và chức năng cần thiết. CoreStation quản lý để kiểm soát tất cả thông tin người dùng và nhật ký dữ liệu, loại bỏ mối quan tâm về sự xâm nhập thông tin dữ liệu và người dùng, do các thiết bị đầu cuối X-Station chỉ hoạt động độc lập. Một cấu trúc liên kết hệ thống kết quả của CoreStation kết hợp với 10 thiết bị BioStation A2 (thiết bị đầu cuối dấu vân tay), được cài đặt trong máy chủ và phòng điều hành; cùng với 100 thiết bị XPass (đầu đọc thẻ RFID thông minh), được lắp đặt ở 14 ga của Đường sắt sân bay và trên nền tảng bảo mật mới mà Đường sắt sân bay Incheon phát triển bằng phần mềm Biostar 2, cung cấp giải pháp kiểm soát thuận tiện hơn nhiều. Với giải pháp này đã mang đến cho dich vụ Đường sắt sân bay sự hài lòng từ Khách Hàng.

LỢI ÍCH CHÍNH

1) Hệ thống bảo mật nâng cao Hệ thống kiểm soát truy cập tập trung với CoreStation có khả năng cải thiện mức độ bảo mật vì không có thông tin người dùng và nhật ký được lưu trữ trong đầu đọc cạnh được cài đặt trước cửa. Mang lại độ tin cậy cao hơn.

2) Thời gian xử lý nhanh Chất lượng cao và hiệu suất nhanh hơn của CoreStation, BioStation A2XPass làm tăng hiệu quả hoạt động và sự hài lòng của người dùng.

3) Hệ thống mở và tích hợp Biostar 2 vào hệ thống HRM Đường sắt Sân bay Incheon bằng cách sử dụng phần mềm API Biostar 2, cung cấp một hệ thống quản lý hiệu quả hơn cho quản trị viên.

FAST FACTS

LOCATION

Airport Railroad / Incheon, Korea Republic of

YEAR OF COMPLETION

2018

APPLICATION

Accee control

TECHNOLOGY

Control panel
RFID
Fingerprint

PROJECT SIZE

584 Employees

SUPREMA PARTNER

JUNG ONE Security, Korea

SOLUTIONS

CoreStation: 8EA
BioStation A2: 10EA
X-Station: 32EA
XPass: 100EA

 

SYSTEM CONFIGURATION

(Korea) Airport Railroad


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh