DỰ ÁN

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO CHO TẬP ĐOÀN CITY DEVELOPMENTS LIMITECH (CDL- SINGGAPORE)

Tạo cảm giác thoải mái khi nhân viên không cần mang thẻ. Đồng thời việc sử dụng vân tay giúp tăng cường bảo mật an ninh. Hiệu năng vượt trội từ CoreStation với tốc độ xác thực 400.000 xác thực/giây và khả năng lưu trữ dữ liệu đã giúp thiết bị BioEntry W2 vượt trên khả năng trên một đầu đọc thẻ thông thường.

(Singapore) City Developments Limited

 

 

 

(Singapore) City Developments Limited

KHÁCH HÀNG

City Developments Limited (CDL) là một công ty điều hành bất động sản hàng đầu toàn cầu với mạng lưới trải rộng 103 địa điểm tại 29 quốc gia và khu vực. Được niêm yết trên Sàn giao dịch Singapore, Tập đoàn là một trong những công ty lớn nhất theo vốn hóa thị trường. Danh mục đầu tư ổn định và đa dạng về địa lý bao gồm nhà ở, văn phòng, khách sạn, căn hộ dịch vụ, phát triển tích hợp và trung tâm mua sắm.

 

HIỆN TRẠNG VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

Bộ phận CNTT tại CDL mong muốn mang đến cho người dùng hệ thống kiểm soát truy cập an ninh nhưng vẫn đảm bảo yếu tố thân thiện cho mọi người. Ưu tiên sử dụng thiết bị đọc thẻ RFID cho các điểm kiểm troát ra vào của tòa nhà như cửa ra vào, cửa quay, cổng khu giữ xe và thang máy,bao gồm sảnh tiếp tân là nơi cấp phát đăng ký thẻ ra vào cho tòa nhà. Với hệ thống cũ mà CDL đã triển khai là một hệ thống quản lý phân tán nhiều đầu đọc thẻ RFID và các loại thẻ RFID khác nhau tại các điểm truy cập khác nhau. Điều này này gây ra việc truy cập chậm do mất nhiều thời gian để kết nối đến các điểm khác nhau trong cùng thời điểm. Ngoài ra, việc cấp phát thẻ cũng như xử lý các tình huống mất thẻ, hoặc cập nhật thông tin mới cũng mất nhiều thời gian xử lý cũng như chi phí cho từng loại thẻ và từng điểm.

GIẢI PHÁP

Đối tác của SUPREMA tại Singapore là Hanman International Pte Ltd, thành lập 2003. Đây là công ty đầu tiên giới thiệu khóa cửa xác minh vân tay tại Sigapore.

Hanman đã đưa ra giải pháp nâng cấp toàn bộ hệ thống lên các sản phẩm kiểm soát truy cập của Suprema để thay thế việc sử dụng công nghệ thẻ RFID sang công nghệ sinh trắc học vân tay. Hệ thống tập trung vào việc sử dụng CoreStation- bộ điều khiển thông minh của Suprema.

Giải pháp đưa ra sử dụng 10 bộ điều khiển CoreStation được lắp đặt tại phòng máy chủ. CoreStation kết nối tới 48 thiết bị đầu đọc vân tay BioEntry W2. Đây là thiết bị với hiệu suất mạnh mẽ có thể thực hiện 150.000 xác thực/giây và đạt tiêu chuẩn bảo vệ IP67/IK09 giúp cho sản phẩm phù hợp với tất cả các điểm truy cập trong mọi môi trường.

Ngoài ra, với mô-đun OM-120 là một mô-đun mở rộng nhiều đầu ra, điều khiển lên tới 12 rơle đầu ra. Đây là một bộ điều khiển được thiết kế ra dành riêng cho hệ thống kiểm soát thang máy. Với 9 thang máy khác nhau với mỗi thang máy sử dụng một đầu đọc vân tay BioEntry W2 để kiểm soát phân tầng thang máy của tòa nhà. Toàn bộ hệ thống được vận hành liền mạch trên một nền tảng kiểm soát truy cập duy nhất trên phần mềm BioStar 2. Với hệ thống mới này đã giúp cung cấp một giải pháp thuận tiện và an toàn hơn nhiều so với hệ thống RFID trước đây và Khách Hàng vô cùng hài lòng vì điều đó.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP

  1. Dễ dàng sử dụng

Tạo cảm giác thoải mái khi nhân viên không cần mang thẻ. Đồng thời việc sử dụng vân tay giúp tăng cường bảo mật an ninh vì sử dụng công nghệ sinh trắc học vân tay khiển việc chia sẻ thông tin xác thực là không thể.

  1. Quá trình xử lý nhanh

Hiệu năng vượt trội từ CoreStation với tốc độ xác thực 400.000 xác thực/giây và khả năng lưu trữ người dùng vượt trên khả năng trên một đầu đọc thẻ thông thường.

  1. Bảo mật an ninh mạnh mẽ

Không có kết nối Internet và không lưu trữ dữ liệu trên đầu đọc BioEntry W2 sẽ cải thiện bảo mật tổng thể của hệ thống và bảo vệ dữ liệu của nhân viên.

 

(Singapore) City Developments Limited

SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ

(Singapore) City Developments Limited


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh