DỰ ÁN

Ứng dụng Face Station F2 trong Coworking Spaces tại Nhật Bản

Suprema đã thành công trong việc ứng dụng thiết bị Face Station F2 tại H¹O - một dịch vụ văn phòng cho thuê theo mô hình Coworking Spaces của Công ty bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản - Nomura.

KHÁCH HÀNG

Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Nomura (Nomura Real Estate Development – viết tắt: Nomura) được thành lập vào năm 1957 và có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là một trong những nhà cung cấp bất động sản lớn nhất tại Nhật Bản, Nomura chuyên về các dịch vụ bất động sản như bán căn hộ chung cư, bán nhà liền kề, đầu tư và phát triển, cho thuê tòa nhà, thiết kế kiến trúc, quản lý tài sản, v.v. Sau khi phát hiện ra nhu cầu thị trường không gian văn phòng chung - Coworking Spaces, Nomura đã tung ra dịch vụ văn phòng cho thuê có tên H¹O (Human First Office)đã rất thành công.

CÁC THÁCH THỨC

Với sự phát triển mạnh mẽ trong trong ngành dịch vụ Coworking Spaces, Nomura cần một giải pháp nhận dạng mới vừa an toàn vừa không tiếp xúc cho những người thuê Coworking Spaces của mình, nhằm tập trung tối đa vào công việc và thúc đẩy hiệu quả. Kể từ năm 2019, Nomura đã sử dụng FaceStation 2 của Suprema tại H¹O, việc này giúp H¹O và các khách hàng rất thuận tiện trong quá trình đăng ký dữ liệu khuôn mặt của người dùng.

Tuy nhiên, Nomura muốn có một giải pháp dễ dàng hơn, hiệu quả hơn, qua đó không yêu cầu người quản lý tại H¹O gặp mặt trực tiếp khách hàng thuê văn phòng. Nomura yêu cầu một hệ thống quản lý có thể kiểm soát một loạt các tính năng cùng lúc bao gồm khóa theo lịch trình, khóa bưu kiện và một bảng báo động xâm nhập trái phép.

Một khía cạnh quan trọng của dịch vụ văn phòng cho thuê Coworking Spaces H¹O là an ninh. Nomura yêu cầu các lối vào tại các khu vực khác nhau đầu phải đảm bảo tính bảo mật và cũng phải mang lại quyền lợi cho người thuê tại đây.

GIẢI PHÁP FACESTATION F2 CHO COWORKING SPACES

Suprema đã giới thiệu thiết bị nhận dạng khuôn mặt mới FaceStation F2 cho Nomura sau khi nắm được những nhu cầu của họ. FaceStation F2 được lắp đặt chủ yếu tại các lối vào chính của H¹O, cửa ra vào văn phòng cho khách thuê và tủ khóa bưu kiện.

FaceStation F2 có dây RS-485 với hệ thống khóa bưu kiện và bảng điều khiển cảnh báo xâm nhập. CoreStation cũng được lắp đặt để kiểm soát các cửa tự động và lối thoát hiểm.

Trước đây, khách thuê phải trực tiếp làm việc với nhân viên quản lý / tiếp xúc với tủ khóa để để lấy bưu kiện và ra vào cửa. Tuy nhiên, nhờ các giải pháp không tiếp xúc của Suprema, H¹O hiện đã trở thành khu vực không tiếp xúc và giờ đây có thể theo dõi an toàn dữ liệu truy cập của khách thuê cũng như hồ sơ giao và vận chuyển bưu kiện. FaceStation F2 cũng cho phép quá trình đăng ký nhanh hơn và dễ dàng hơn rất nhiều.

Đồng thời, FaceStation F2 cũng góp phần không nhỏ tạo cho khách hàng thuê văn phòng ấn tượng rằng H¹O đang cung cấp cho họ một môi trường và dịch vụ cao cấp với công nghệ tiên tiến. Sau khi lắp đặt 100 thiết bị FaceStation F2 tại chi nhánh Shin-Osaka của H¹O, giải pháp nhận dạng khuôn mặt toàn diện của Suprema cũng đã được phê duyệt để triển khai ở các chi nhánh khác của H¹O.

LỢI ÍCH CHÍNH

1) Kiểm soát nhiều hơn, ít tiếp xúc hơn

Cung cấp một môi trường an toàn hơn và dễ dàng hơn với giải pháp Nhận dạng khuôn mặt bằng cách giảm điểm tiếp xúc giữa người và vật.

2) Nâng cao hệ thống bảo mật

Nâng cao mức độ bảo mật, an ninh cho toàn bộ tòa nhà bằng hệ thống tập trung và nâng cao hiệu quả quản lý các cơ sở dịch vụ chung của khách thuê.

3) Quản lý hệ thống dễ dàng

BioStar 2 như một phần mềm quản lý tổng thể cho phép điều khiển, quản lý và giám sát tập trung tất cả các điểm truy cập.

CẤU HÌNH HỆ THÔNG

ung-dung-face-station-f2-trong-coworking-spaces-tai-nhat-ban

ĐỊA ĐIỂM:

Shin-Osaka, Nhật Bản

NĂM HOÀN THIỆN:

2021

ĐĂNG KÝ:

Access Control

CÔNG NGHỆ:

Access Control

KÍCH THƯỚC DỰ ÁN:

N / A

ĐỐI TÁC SUPREMA:

Tenpo Planning

CÁC GIẢI PHÁP:

FaceStation F2: 100 đơn vị

DM-20: 102 đơn vị

BioStation L2-OM: 1 đơn vị

CoreStation: 1 đơn vị

OM-120: 3 đơn vị

XPass S2M-V2: 2 đơn vị

BioStar 2-Professional SW

 


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 5 tòa nhà 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh