Giải Pháp

GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO CHO NHÀ MÁY VIRU S.A. (PERU)

Việc triển khai một hệ thống tập trung với CoreStation,là một giải pháp kiểm soát truy cập an toàn, tối ưu và ổn định hơn. Khả năng xử lý số lượng người dùng và tốc độ truy cập được cấp của CoreStation tăng tối ưu hóa thời gian trong việc kiểm soát ra vào và mang lại sự thoải mái cho người sử dung cũng như đáp ứng được yêu cầu của trung tâm kiểm soát.

(Peru) VIRU S.A.

VỀ KHÁCH HÀNG

Viru S.A là một công ty toàn cầu, một công ty đi đầu trong lĩnh vực nông-công nghiệp và là nhà sản xuất lớn nhất của trái cây và rau quả đóng hộp và đông lạnh ở Peru. Trong 25 năm, Viru S.A đã đi một chặng đường dài với tư cách là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm nông nghiệp lớn nhất thế giới. Họ có một cơ sở hạ tầng được thiết kế để đáp ứng hiệu quả nhu cầu của khách hàng trong khi canh tác rau, quả và cây chất lượng cao với hơn 9.600 ha. Năng suất cung ứng cho 6 nhà máy công nghiệp, nằm ở thung lũng Viru và Chincha trên bờ biển Peru, nơi có hệ thống phân tích và kiểm soát chất lượng hiện đại cho các sản phẩm của họ.

 

CÁC THÁCH THỨC

Viru S.A đã sử dụng hệ thống đầu đọc thẻ RFID nhưng cần thay thế bằng đầu đọc mã vạch có thể đọc tài liệu nhận dạng quốc gia được in dưới dạng mã vạch vì tài liệu nhận dạng quốc gia đã được đưa vào tài khoản dưới dạng nhận dạng người dùng. Ngoài ra, đầu đọc mã vạch cần được sử dụng làm đầu đọc kiểm soát truy cập trong đó hệ thống được cấp hoặc từ chối truy cập cho người dùng khi quét mã vạch

GIẢI PHÁP

DMS - Đối tác của Suprema tại Peru, đã đề xuất giải pháp được thiết kế dưới dạng kiểm soát truy cập tập trung, cho phép xử lý một số lượng lớn người dùng và độc giả bên thứ ba được tích hợp. Hệ thống được thiết kế với CoreStation là bộ điều khiển chính, Mô-đun cửa DM-20 để thêm các điểm điều khiển, bộ chuyển đổi dữ liệu từ RS232 sang Wiegand 42 và đầu đọc Zebra Technologies DS457. Để tạo điều kiện kiểm soát trực quan, các thông báo cảnh báo màu sắc kiểu cột đã được thêm vào, với các chỉ báo màu xanh lục và đỏ. API Biostar 2 đã được sử dụng để tích hợp với hệ thống khách hàng. Việc tích hợp bao gồm một phần mềm trung gian được phát triển bởi DMS, tận dụng lợi thế của API Biostar 2 để tích hợp hệ thống kiểm soát nhân viên với hệ thống quản lý khách hàng (SAP).

LỢI ÍCH CHÍNH

Việc triển khai một hệ thống tập trung với CoreStation, dẫn đến việc có một giải pháp kiểm soát truy cập an toàn và ổn định hơn. Khả năng xử lý số lượng người dùng và tốc độ truy cập được cấp của CoreStation bổ sung tăng tối ưu hóa thời gian trong việc kiểm soát ra vào của người dùng. Bằng cách gửi dữ liệu kiểm soát truy cập trong thời gian thực tới hệ thống quản lý khách hàng, nó cung cấp một quy trình quản lý hiệu quả hơn cho các quản trị viên. Cuối cùng, bằng cách có đầu đọc mã vạch, nó đã dẫn đến việc giảm việc phải sử dụng thẻ căn cước của người dùng để khai báo và kiểm soát.

 

 

FAST FACTS

LOCATION

VIRU S.A / Viru, Peru

YEAR OF COMPLETION

2018

APPLICATION

Access control

TECHNOLOGY

Control panel
Barcode reader
BioStar2 API

PROJECT SIZE

4,500 Employees

SUPREMA PARTNER

DMS, Peru

SOLUTIONS

CoreStation: 4EA
DM-20: 4EA
Zebra DS457: 18EA

 

 

SYSTEM CONFIGURATION

(Peru) VIRU S.A.


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh