DỰ ÁN

GIẢI PHÁP NÂNG CẤP HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VĂN PHÒNG TRUNG TÂM KRUNGTHAI CARD PUBLIC (Thailand)

Khi triển khai hệ thống tập trung với CoreStation sẽ mang đến một hệ thống kiểm soát truy cập bảo mật an ninh hơn nhiều vì không có thông tin người dùng hoặc dữ liệu nhật ký nào bị lộ. Nó cũng cho phép quản trị viên vận hành hệ thống thuận tiện hơn. Nền tảng quản trị trên duy nhất một phần mềm Biostar 2 tích hợp đồng thời đầy đủ tính năng của kiểm soát truy cập và quản lý chấm công.

(Thailand) Krungthai Card Public Company Limited

[Thailand] Krungthai Card Public Company Limited

Công ty Krungthai Card Public Company Limited (KTC) hoạt động trong lĩnh vực bao gồm thẻ tín dụng, khoản vay cá nhân, dịch vụ thanh toán tiện ích và cũng hoạt động như một nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. KTC đã được thành lập ngày 4/12/1996, với số vốn điều lệ là 50 triệu Baht, và được chuyển đổi thành một công ty TNHH dưới tên Krungthai Card Public Company Limited (KTC) vào ngày 2/7/2002. Tổng số vốn điều lệ là 1.000 triệu Baht với tổng 100 triệu cổ phiếu. Công ty đã được niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Thái Lan vào ngày 28/10/2002.

HIỆN TRẠNG VÀ YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG

KTC đã ứng dụng công nghệ kiểm soát ra vào cho tòa nhà từ rất sớm, qua gần 10 năm hoạt động KTC đã sử dụng rất nhiều thiết bị đầu đọc vân tay khác nhau. Tuy nhiên, khi công nghệ kiểm soát truy cập sinh trắc học vân tay phát triển mạnh mẽ. KTC muốn nâng cấp hệ thống kiểm soát an ninh của mình và KTC yêu cầu hệ thống kiểm soát ra vào bằng vân tay được cài đặt giữa hai tòa nhà nơi đặt văn phòng của Trụ sở chính. Phần mềm được yêu cầu phải đủ tinh vi, dựa trên điện toán đám mây hoặc dựa trên nền tảng web và vẫn "dễ sử dụng" và vẫn có thể "mở rộng" để nâng cấp trong tương lai.

TỔNG QUAN GIẢI PHÁP

Tanabutr là đối tác của Suprema tại Thái Lan. Với giải pháp này Tanabutr đã thay thế toàn bộ hệ thống cũ KTC bằng giải pháp sinh trắc học vân tay của Suprema.

Tanabutr chia sẻ giải pháp của Suprema đã thắng thầu vì ngoài việc thiết bị có công nghệ và hiệu suất vượt trội mà còn được thiết kế thẩm mỹ cho các văn phòng của trụ sở chính. Nền tảng của Suprema cũng phù hợp hoàn hảo với yêu cầu của họ.

BioEntry P2 của Suprema là thiết bị kiểm soát truy cập vân tay hoạt động độc lập, thiết kế nhỏ gọn, tốc độ xác thực nhanh nhất đã được cài đặt cùng với BioEntry R2 – một đầu đọc vân tay thứ cấp. Sự kết hợp giữa BioEntry P2 và BioEntry R2 đã được kết nối thông qua RS485 với CoreStation - một bộ điều khiển thông minh của Suprema. Lý do cấu trúc liên kết trước đó được đặt thành cấu hình mặc định là thứ nhất để lưu địa chỉ IP và băng thông LAN vì sẽ yêu cầu quản lý nhiều cửa. Thứ hai, để dự phòng, trong trường hợp CoreStation bị lỗi, không lường trước, BioEntrys R2 có thể được kết nối dưới dạng slave cho các thiết bị BioEntry P2 và vẫn có một hệ thống hoạt động đầy đủ. Tóm lại, nền tảng Biostar 2 đã cung cấp một giải pháp toàn diện cho Kiểm soát truy cập và quản lý chấm công, giúp cải thiện hiệu quả hoạt động của KTC.

ƯU ĐIỂM CỦA GIẢI PHÁP

  1. Hệ thống bảo mật an toàn và thuận tiện

Khi triển khai hệ thống tập trung với CoreStation, kết quả là có một hệ thống kiểm soát truy cập bảo mật an ninh hơn nhiều vì không có thông tin người dùng hoặc dữ liệu nhật ký nào bị lộ. Nó cũng cho phép quản trị viên vận hành hệ thống thuận tiện hơn.

  1. Nền tảng quản trị trên duy nhất một phần mềm Biostar 2

Phần mềm BioStar 2 tích hợp đồng thời đầy đủ tính năng của kiểm soát truy cập và quản lý chấm công.

  1. Dễ dàng cài đặt

Không cần thêm dây Ethernet cho các thiết bị BioEntry P2 và BioEntry R2. Vì thế giải pháp có thể cải thiện hiệu quả nhân lực cũng như giảm chi phí

 

SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ

LOCATION

Krungthai Card Public Company Limited / Bangkok, Thailand

YEAR OF COMPLETION

2018

APPLICATION

Access control
Time Attendance

TECHNOLOGY

Control panel, Fingerprint

PROJECT SIZE

620 Employees

SUPREMA PARTNER

Tanabutr co., Ltd., Thailand

SOLUTIONS

CoreStation: 14EA
BioEntry P2: 41EA
BioEntry R2: 39EA
BioMIni: 1EA
BioStar 2 Software

 

SYSTEM CONFIGURATION

(Thailand) Krungthai Card Public Company Limited


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh