Đầu đọc thẻ RFID Xpass

Thiết bị - Đầu đọc thẻ RFID Xpass dễ dàng được tích hợp vào hệ thống kiểm soát truy cập với hình thức nhỏ gọn và là nền tảng trong hệ thống kiểm soát truy cập phân tán của Suprema. Xpass có thể được sử dụng trong nhà, ngoài trời dễ dàng cài đặt và kết nối Power-over-Ethernet.

Tính năng

CPU mạnh mẽ

Đầu đọc thẻ RFID Xpass

Xpass được trang bị bộ vi xử lý 32 bit cho phép hoạt động và điều khiển thiết bị liên tục không bị gián đoạn. Xpass cung cấp tốc độ xác thực nhanh, phản hồi nhanh trong khi xử lý lượng lớn dữ liệu.

 

Kiểm soát truy cập IP với PoE

Đầu đọc thẻ RFID Xpass

Với cấu trúc liên kết tích hợp IP và công nghệ cấp nguồn qua PoE, hệ thống kiểm soát truy cập IP Xpass hoạt động linh hoạt trong việc thiết kế, bảo mật đồng thời giảm chi phí lắp đặt và bảo trì. So với các hệ thống kiểm soát truy cập thông thường, kiểm soát truy cập IP cung cấp chi phí thấp hơn cho mỗi cửa với ít hệ thống dây và sử dụng cơ sở hạ tầng mạng hiện có.

 

Chống nước IP65

Đầu đọc thẻ RFID Xpass

Thiết bị - Đầu đọc thẻ RFID Xpass cung cấp lớp bảo vệ chống xâm nhập vượt trội bởi cấu trúc chắc chắn đạt chuẩn IP65. Cho thấy khả năng vượt trội chống xâm nhập độ ẩm, bụi hay thậm chí cả chất lỏng từ môi trường. Sự bảo vệ này đạt được nhờ kỹ thuật chống thấm và kỹ thuật bảo vệ tối ưu từ Suprema. Bất kể môi trường khắc nghiệt như thế nào, Xpass sẽ là lựa chọn lý tưởng cho các ứng dụng ngoài trời.

 

Hoạt động linh hoạt

Đầu đọc thẻ RFID Xpass

Thiết bị - Đầu đọc thẻ RFID Xpass cho phép thiết kế hệ thống một cách linh hoạt đồng thời tiết kiệm chi phí với các giao diện truyền thông toàn diện như là TCP/IP, RS485, Wiegand và rơle. Ngoài ra, Xpass cung cấp nhiều tín hiệu input TTL để cung cấp thêm tính linh hoạt. Hơn nữa hoàn toàn có sẵn tùy chọn mở rộng đầu ra relay nếu muốn.

Cấu hình

Standalone

Đầu đọc thẻ RFID Xpass

Standalone-Secure

Đầu đọc thẻ RFID Xpass

Distributed Access Control System

Đầu đọc thẻ RFID Xpass

 

 

 

 

Thông số kỹ thuật

XpassXpassXpass

Phụ kiện

Download

TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 5 tòa nhà 132 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Hồ Chí Minh