TIN TỨC

Suprema cài đặt thuật toán nhận dạng dấu vân tay trên Galaxy Quantum 2

Suprema, một công ty chuyên về nhận dạng sinh trắc học và bảo mật truy cập, đã thông báo rằng Galaxy Quantum 2 được phát hành gần đây sẽ được trang bị BioSign 4.0, một thuật toán nhận dạng dấu vân tay trong màn hình

Suprema đang cung cấp công nghệ thuật toán nhận dạng dấu vân tay cho điện thoại thông minh cho Qualcomm Technologies, inc của Mỹ và Galaxy Quantum 2 cũng được trang bị thiết kế sinh học cùng với cảm biến vân tay siêu âm của Qualcomm.

Bắt đầu với Galaxy J5 vào năm 2017, Suprema đã được công nhận về công nghệ đẳng cấp thế giới khi liên tục cài đặt các giải pháp nhận dạng vân tay cho điện thoại thông minh trên các dòng Samsung Galaxy S10, Note 10, S20, Note 20 và S21. Biosign đã được cài đặt trong dòng Galaxy S21, một điện thoại cao cấp vào đầu năm nay, và sau đó trong Galaxy Quantum 2, một mẫu cao cấp của dòng Galaxy A, phạm vi ứng dụng của công nghệ Biosign đã được mở rộng.

Suprema cài đặt thuật toán nhận dạng dấu vân tay trên Galaxy Quantum 2

Galaxy Quantum 2 là điện thoại thông minh được trang bị công nghệ bảo mật mật mã lượng tử nâng cao và dự kiến ​​sẽ cung cấp cho khách hàng sự tiện lợi và bảo mật cao hơn cùng với công nghệ nhận dạng dấu vân tay do BioSign cung cấp. Công nghệ nhận dạng vân tay trong màn hình, có cảm biến vân tay tích hợp ở mặt sau của màn hình điện thoại thông minh, nhận dạng vân tay bằng cách chạm ngón tay trên màn hình, đang nhanh chóng mở rộng ứng dụng của nó từ điện thoại cao cấp đến giá trung bình những cái điện thoại. Công nghệ thiết kế sinh học của Suprema cung cấp tốc độ và hiệu suất nhận dạng tuyệt vời, và đã được chọn là công nghệ công nghiệp tiêu biểu của Hàn Quốc vào năm 2020 bởi Học viện Kỹ thuật Hàn Quốc .

Giám đốc điều hành của Suprema, Song Bong-seop cho biết, “Việc áp dụng BioSign trên Galaxy Quantum 2 rất có ý nghĩa ở chỗ khu vực ứng dụng đã được mở rộng từ dòng cao cấp hiện có sang các dòng điện thoại giá trung bình như dòng A. Chúng tôi có kế hoạch dẫn đầu thị trường thuật toán nhận dạng dấu vân tay di động bằng cách cung cấp hiệu suất nhận dạng vượt trội và sự tiện lợi thông qua sự phát triển công nghệ liên tục. ”

TECHPRO - Đại diện uỷ quyền thương hiệu SUPREMA tại Việt Nam. Phân phối chính thức Key bản quyền phần mềm BioStar 2 và các sản phẩm suprema - giải pháp kiểm soát ra vào . Liên hệ ngay để nhận giá tốt!

Suprema cài đặt thuật toán nhận dạng dấu vân tay trên Galaxy Quantum 2

 


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh