DỰ ÁN

Ứng dụng Face Station F2 trong Coworking Spaces tại Nhật Bản
Suprema đã thành công trong việc ứng dụng thiết bị Face Station F2 tại H¹O - một dịch vụ văn phòng cho thuê theo mô hình Coworking Spaces của Công ty bất động sản hàng đầu tại Nhật Bản - Nomura.
9/5/2022 4:24:11 PM
ĐẠI HỌC VINUNI LỰA CHỌN SUPREMA CHO HỆ THỐNG ACCESS CONTROL CỦA MÌNH
Vingroup là một tập đoàn của Việt Nam được thành lập vào năm 1993, đã mở rộng hoạt động đa dạng từ bất động sản đến bán lẻ. Đại học VinUniversity (VinUni) là trường Đại học tư thục không vì lợi nhuận nhằm góp phần tạo ra đột phá trong giáo dục chất lượng tại Việt Nam, hướng đến đẳng cấp quốc tế.
12/2/2020 10:39:04 AM
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO CHO TẬP ĐOÀN CITY DEVELOPMENTS LIMITECH (CDL- SINGGAPORE)
Tạo cảm giác thoải mái khi nhân viên không cần mang thẻ. Đồng thời việc sử dụng vân tay giúp tăng cường bảo mật an ninh. Hiệu năng vượt trội từ CoreStation với tốc độ xác thực 400.000 xác thực/giây và khả năng lưu trữ dữ liệu đã giúp thiết bị BioEntry W2 vượt trên khả năng trên một đầu đọc thẻ thông thường.
3/6/2020 5:03:36 PM
ỨNG DỤNG CỦA THIẾT BỊ NHẬN DIỆN KHUÔN MẶT FACE STATION 2 TRONG VIỆC KIỂM SOÁT RA VÀO
Sự lựa chọn thông minh khi sử dụng thiết bị nhận diện khuôn mặt Suprema FaceStation 2 là giải pháp tối ưu cho các yêu cầu khắt khe từ Khách Hàng chuyên nghiệp.
2/27/2020 5:15:18 PM
HỆ THỐNG KIỂM SOÁT RA VÀO ĐƯỜNG SẮT SÂN BAY INCHEON (Korea)
Thời gian xử lý nhanh Chất lượng cao và hiệu suất nhanh hơn của CoreStation, BioStation A2 và XPass làm tăng hiệu quả hoạt động và sự hài lòng của người dùng.
2/21/2020 3:43:00 PM
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT RA VÀO CHO NHÀ MÁY VIRU S.A. (PERU)
Việc triển khai một hệ thống tập trung với CoreStation,là một giải pháp kiểm soát truy cập an toàn, tối ưu và ổn định hơn. Khả năng xử lý số lượng người dùng và tốc độ truy cập được cấp của CoreStation tăng tối ưu hóa thời gian trong việc kiểm soát ra vào và mang lại sự thoải mái cho người sử dung cũng như đáp ứng được yêu cầu của trung tâm kiểm soát.
2/21/2020 3:26:51 PM
GIẢI PHÁP NÂNG CẤP HỆ THỐNG KIỂM SOÁT VĂN PHÒNG TRUNG TÂM KRUNGTHAI CARD PUBLIC (Thailand)
Khi triển khai hệ thống tập trung với CoreStation sẽ mang đến một hệ thống kiểm soát truy cập bảo mật an ninh hơn nhiều vì không có thông tin người dùng hoặc dữ liệu nhật ký nào bị lộ. Nó cũng cho phép quản trị viên vận hành hệ thống thuận tiện hơn. Nền tảng quản trị trên duy nhất một phần mềm Biostar 2 tích hợp đồng thời đầy đủ tính năng của kiểm soát truy cập và quản lý chấm công.
2/17/2020 10:43:36 AM
GIẢI PHÁP KIỂM SOÁT AN NINH TẠI ĐẠI SỨ QUÁN YTALIA TẠI BOLIVIA
Việc triển khai bộ điều khiển cửa tập trung hỗ trợ sinh trắc học CoreStagion cung cấp các lợi thế về cả bảo mật và hiệu quả chi phí. Giải pháp tăng cường mức độ bảo mật và cũng giảm chi phí cho việc cung cấp băng thông mạng để tải các dữ liệu xuống hệ thống quản lý trung tâm.
2/17/2020 10:42:16 AM

TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh