TIN TỨC

Suprema được chọn là '50 Công ty An ninh Toàn cầu hàng đầu' trong 11 năm liên tiếp

Suprema, công ty hàng đầu toàn cầu về kiểm soát truy cập, sinh trắc học và các giải pháp quản lý thời gian và chấm công.Ngày 25/11/2021 vừa qua đã thông báo rằng họ đã được chọn là một trong '50 Công ty An ninh Toàn cầu Hàng đầu năm 2021' bởi Tạp chí A&S

Suprema đã xếp hạng trong danh sách 50 hàng đầu này trong 11 năm liên tiếp, điều này công nhận họ là công ty hàng đầu về thiết bị an ninh trên thị trường toàn cầu.

Tạp chí A&S hàng năm công bố lựa chọn của họ cho 50 công ty bảo mật hàng đầu toàn cầu dựa trên doanh thu bán hàng và lợi nhuận. Suprema đã đứng trong top 50 hàng năm kể từ năm 2011. Suprema cũng được liệt kê là một trong bốn nhà cung cấp sản phẩm hệ thống nhập cảnh hàng đầu thế giới trong năm nay.

Suprema được chọn là '50 Công ty An ninh Toàn cầu hàng đầu' trong 11 năm liên tiếp

Suprema gần đây đã đạt được thị phần số một toàn cầu bên ngoài Trung Quốc trong lĩnh vực thiết bị kiểm soát ra vào sử dụng công nghệ sinh trắc học như nhận dạng vân tay và khuôn mặt, theo báo cáo 'Phân tích Cơ sở dữ liệu Kiểm soát Truy cập năm 2021' do Omdia công bố.

“Tôi tin rằng việc được chọn là '50 Công ty Bảo mật Toàn cầu hàng đầu' trong 11 năm liên tiếp là kết quả của sự đổi mới và tăng trưởng của Suprema với tư cách là nhà cung cấp nền tảng bảo mật tích hợp phần cứng và phần mềm dựa trên công nghệ sinh trắc học,” Giám đốc điều hành Suprema Inc. Hanchul Kim cho biết, “Suprema sẽ tiếp tục đổi mới và nâng cao vị thế dẫn đầu trên thị trường với các giải pháp nhận dạng khuôn mặt dựa trên công nghệ  AI và kiểm soát truy cập di động ”.


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh