TIN TỨC

Bộ điều khiển truy cập sinh trắc học Suprema được chứng nhận về độ tin cậy UL 294

Bộ điều khiển truy cập sinh trắc học thông minh CoreStation từ Suprema đã được xác nhận tuân thủ UL 294, cho thấy mức độ an toàn và độ tin cậy của các sản phẩm kiểm soát truy cập.

 

Công ty cho biết các khách hàng lớn hơn như các tổ chức chính phủ, tập đoàn và các nhà cung cấp dịch vụ y tế và ngân hàng đánh giá chứng nhận như một dấu hiệu cho thấy nhu cầu về độ tin cậy của họ sẽ được đáp ứng, theo thông báo của công ty.

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Suprema CoreStation đã được một nhãn hiệu nổi tiếng quốc tế công nhận về độ an toàn và độ tin cậy của nó. Điều này có nghĩa là CoreStation đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của ngành và những khách hàng đang tìm kiếm giải pháp kiểm soát truy cập hàng đầu có thể yên tâm lựa chọn Suprema ”, Young S. Moon, Giám đốc điều hành của Suprema Inc.

CoreStation là bộ điều khiển cửa thông minh cho phép bảo mật sinh trắc học cho các hệ thống kiểm soát truy cập tập trung, có khả năng mở rộng lên đến 132 điểm truy cập và 500.000 người dùng.

Bộ điều khiển truy cập sinh trắc học Suprema được chứng nhận về độ tin cậy UL 294

Suprema cũng đã được Tạp chí A&S chọn trong số 50 công ty an ninh toàn cầu hàng đầu năm 2020 và đứng thứ ba trong số các nhà cung cấp 'Hệ thống nhập cảnh'. Nhìn chung, Suprema chiếm vị trí thứ 33 trong danh sách.

Danh sách mà Tạp chí A&S tổng hợp dựa trên kết quả bán hàng, đã bao gồm Suprema hàng năm kể từ năm 2011.

“Chúng tôi tự hào được tạp chí A&S đưa vào Top 50 công ty an ninh toàn cầu trong 10 năm liên tiếp. Suprema sẽ tiếp tục đổi mới và tiên phong để củng cố hơn nữa vị thế của chúng tôi với tư cách là một công ty hàng đầu trong ngành, ”Moon nhận xét trong một thông cáo báo chí riêng.

TECHPRO - Đại diện uỷ quyền thương hiệu SUPREMA tại Việt Nam. Phân phối chính thức Key bản quyền phần mềm BioStar 2 và các sản phẩm suprema - giải pháp kiểm soát ra vào . Liên hệ ngay để nhận giá tốt!Bộ điều khiển truy cập sinh trắc học Suprema được chứng nhận về độ tin cậy UL 294


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh