TIN TỨC

Đầu đọc thẻ nhỏ gọn ngoài trời XPass D2 của Suprema đã được SIA xác nhận là tuân thủ OSDP

Suprema, nhà tiên phong trong các giải pháp kiểm soát truy cập, sinh trắc học và chấm công & chấm công, thông báo rằng đầu đọc RFID ngoài trời nhỏ gọn, XPass D2 đã được SIA xác nhận là tuân thủ OSDP.

OSDP, hay Giao thức thiết bị được giám sát mở, là một giao thức mã nguồn mở được tạo ra để cải thiện khả năng tương tác giữa các sản phẩm kiểm soát truy cập từ các nhà sản xuất khác nhau. OSDP cho phép giao tiếp hai chiều giữa đầu đọc và bộ điều khiển, một cải tiến từ việc truyền dữ liệu một chiều của giao diện Wiegand.

OSDP cũng cung cấp khả năng bảo mật nâng cao bằng cách sử dụng giao thức RS-485 với mã hóa AES-128 bảo vệ đầy đủ các đường truyền thông tin từ đầu đọc đến máy chủ. SIA, Hiệp hội Công nghiệp Bảo mật, đã thúc đẩy công nghệ OSDP bằng cách quản lý một chương trình thử nghiệm toàn diện để xác nhận xem một thiết bị có tuân thủ các tiêu chuẩn OSDP và cấu hình hiệu suất liên quan hay không. Hiệp hội Công nghiệp Bảo mật (SIA) là hiệp hội thương mại dành cho các nhà cung cấp giải pháp bảo mật toàn cầu, với hơn 1.100 công ty thành viên sáng tạo.

Sản phẩm được công nhận của Suprema, XPass D2, là đầu đọc thẻ ngoài trời nhỏ gọn được xếp hạng IP67 và IK08, có ba yếu tố hình thức là mullion-mount, gang box và gang box với bàn phím. XPass D2 không chỉ tương thích với thẻ RFID mà còn với khả năng truy cập di động Suprema, giải pháp thông tin xác thực di động có thể giao tiếp qua BLE và NFC với cả điện thoại thông minh iOS và Android.

Đầu đọc thẻ nhỏ gọn ngoài trời XPass D2 của Suprema đã được SIA xác nhận là tuân thủ OSDP

 

Đầu đọc thẻ nhỏ gọn ngoài trời XPass D2 của Suprema đã được SIA xác nhận là tuân thủ OSDP

“ Chúng tôi vui mừng thông báo rằng Suprema XPass D2 đã đạt được chứng nhận OSDP từ SIA. OSDP là một giao thức mở nhằm mục đích tăng khả năng tương tác giữa các sản phẩm OEM khác nhau và bảo mật tổng thể trong hệ thống kiểm soát truy cập và chứng nhận cho thấy rằng các sản phẩm Suprema đang đáp ứng các tiêu chuẩn mới nhất và cao nhất của ngành. Hanchul Kim, Giám đốc điều hành của Suprema Inc., cho biết chúng tôi sẽ cam kết làm cho tất cả các sản phẩm của mình tuân thủ OSDP trong tương lai .

Trích dẫn Nguồn từ : https://www.sourcesecurity.com/


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh