TIN TỨC

Giới thiệu tổng quan về Suprema Mobile Access công nghệ mới ứng dụng trên nền tảng phần mềm BioStar 2

Trong bài viết này, TECHPRO sẽ giới thiệu đến các bạn giải pháp Suprema Mobile Access. Đây là công nghệ mới đã và đang góp phần phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Suprema Mobile Access - Truy cập ra vao bằng điện thoại di động

Suprema Mobile Access là gì ?

Suprema Mobile Access là giải pháp kiểm soát ra vào cho phép người dùng sử dụng điện thoại thông minh (Smartphone) của chính mình để làm phương thức truy cập tại các khu vực được kiểm soát ra vào thay vì sử dụng thẻ từ. Việc sử dụng điện thoại Smartphone làm thông tin xác thực sẽ giúp người dùng quản lý và truy cập hệ thống dễ dàng hơn, nhanh hơn và an toàn hơn.
Suprema Mobile Access được phần mềm BioStar 2 hỗ trợ từ phiên bản BioStar v2.7.12. Tuy nhiên, phiên bản cũ này còn có một số điểm bất tiện nên Suprema đã nâng cấp và khắc phục các vấn đề trên để người dùng dịch vụ tốt hơn trước trong phiên bản v2.7.14
Cấu hình Suprema Mobile Access

Cấu hình Suprema Mobile Access

Chú ý:

  • Thương hiệu Suprema Mobile Credential đã được thay đổi thành Suprema Mobile Access kể từ ngày 27/4/2020.
  • Suprema Mobile Access và BioStar 2 Mobile Card là hai sản phẩm khác nhau.
  • KHÔNG THỂ đăng ký Quyền truy cập Suprema Mobile Access mới trực tiếp từ các thiết bị Suprema (chỉ đăng ký thông qua BioStar 2 hoặc nhập số thẻ theo cách thủ công)

TECHPRO tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công công nghệ xác thực trên điện thoại Smartphone vào hệ thống kiểm soát ra vào cho Khách hàng. Giải pháp Suprema Mobile Access xác thực ra vào bằng điện thoại Smartphone là xu hướng công nghệ mới đã và đang góp phần thay đổi cách thức xác thực của người dùng tạo ra những trải nghiệm mới an toàn hơn trong bối cảnh dịch bệnh có nhiều diễn biến phức tạp.


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh