TIN TỨC

Quét mã QR bằng thiết bị nhận diện khuôn mặt Suprema FaceStation F2

Mã QR có thể được sử dụng cho các ứng dụng kiểm soát truy cập (kiểm soát ra vào), trên thiết bị FaceStation F2 có thể sử dụng được loại xác thực này kết hợp với các tính năng nhận diện khuôn mặt, vân tay và thẻ.

Ngày nay, các công ty, tổ chức chính phủ và các tổ chức và doanh nghiệp đã bắt đầu triển khai mã QR Code để lưu trữ các thông tin khác nhau. Những mã QR code, thường được tìm thấy trong quảng cáo, áp phích, tạp chí,… cho phép tương tác với các yếu tố khác nhau thông qua điện thoại thông minh.

Vì lý do này, nhiều công ty đang chọn sử dụng chúng để tiếp cận khách hàng, đặc biệt là ở nhưng nơi mà việc sử dụng thẻ RIFD bị giới hạn ở một số lượng nhất định, và ngược lại mã QR có thể được sử dụng mà không bị hạn chế. Để đáp ứng nhu cầu đang nổi lên này, Suprema cho ra tùy chọn quét mã QR để kiểm soát truy cập trên dòng thiết bị FaceStation F2 của mình.

Thiết bị nhận diện khuôn mặt, vân tay và thẻ suprema FaceStation F2


Cần lưu ý rằng Suprema hiện không có tùy chọn tạo mã QR trên nền tảng BioStar 2 của mình, vì vậy bạn nên có một ứng dụng để tạo chúng. Sau khi bạn có mã QR, nó có thể được cấu hình để truy cập, kết hợp với các chức năng nhận dạng khuôn mặt (FSF2-ODB) hoặc vân tay.

Quét mã QR Code trên Thiết bị nhận diện khuôn mặt, vân tay và thẻ suprema FaceStation F2

Có thể tích hợp thêm chức năng đo thân nhiệt cho các dự án có yêu cầu kiểm soát thân nhiệt khi vào ra.

BioStar 2

Để thực hiện giải pháp này với thiết bị Suprema, điều này quan trọng là phải xem xét khả năng tùy chỉnh của đầu đọc. 

Khi các điều kiện kỹ thuật này đã được bảo vệ, bạn phải định cấu hình hành động bạn muốn thực hiện khi mã đã được đọc - không phải tất cả người dùng đều yêu cầu một ứng dụng giống hệt nhau. Một lợi thế bổ sung là Facestation F2, không giống như những người tiền nhiệm của nó, cho phép đọc các mã QR phức tạp hơn và các dữ liệu số khác nhau. 

Trước đây, có hệ thập phân, thập lục phân và trong một số trường hợp, các yêu cầu đọc trong chuỗi base64 khiến việc đọc trở nên khó khăn, với Facestation F2, những hạn chế này đã được khắc phục.

mã QR code
 


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh