TIN TỨC

Suprema Airfob Patch được vinh danh trong TOP 30 cải tiến công nghệ hàng đầu 2020

SEOUL, HÀN QUỐC, ngày 10 tháng 12 năm 2020 - Suprema nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về thiết bị kiểm soát truy cập - chấm công và các giải pháp sinh trắc học, đã thông báo rằng thiết bị Suprema Airfob Patch được chọn là một trong TOP 30 sáng kiến cải tiến công nghệ hàng đầu của năm 2020

Bởi Security Sales and Integration (SSI), là một tổ chức chuyên cung cấp các thông tin về công nghệ và nội dung kinh doanh cho các đại lý và nhà tích hợp an ninh và bảo mật.

Suprema Airfob Patch được vinh danh trong TOP 30 cải tiến công nghệ hàng đầu 2020

SSI đã công bố TOP 30 đổi mới công nghệ hàng năm trong hơn một thập kỷ qua. TOP 30 Sáng kiến cải tiến ​công nghệ Hàng đầu của SSI khác biệt với các chương trình giải thưởng khác ở chỗ nó không dựa trên việc nộp hồ sơ hoặc yêu cầu phí tham dự. Mà các Kỹ thuật và biên tập viên của SSI dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy hàng thập kỷ của mình để chọn ra những cải tiến mang lại lợi ích tối ưu nhất cho các đại lý và nhà tích hợp an ninh và bảo mật.

Suprema Airfob Patch

Thiết bị Airfob Pacth đã mang lại niềm tự hào cho Suprema, là một thiết bị hỗ trợ các đầu đọc thẻ RFID hiện có của bên thứ 3 (hoặc thiết bị đời đầu của hãng suprema) dễ dàng tích hợp và xác thực ra vào thông qua di động. Với kích thước nhỏ gọn chỉ cần gắn vào đầu đọc là bạn có thể sử dụng phương thức xác thực bằng điện thoại di động.Airfob Patch giao tiếp thông qua OSDP hoặc Wiegand và được kích hoạt bằng tín hiệu trường RF không cần sử dụng pin.

“Chúng tôi rất vinh dự khi Airfob Patch được công nhận là một trong những công nghệ cải tiến hàng đầu của năm. Suprema sẽ tiếp tục nỗ lực để đem các sản phẩm và giải pháp thực sự có lợi cho các đối tác của chúng tôi trong ngành an ninh và bảo mật ”, Young S. Moon, Giám đốc điều hành của Suprema Inc chia sẻ.

Suprema Mobile Access và Airfob Patch được phát triển bởi hệ thống MOCA, một công ty liên kết của Suprema, để tập trung vào giải pháp thẻ truy cập di động. Hệ thống MOCA đã phát triển các giải pháp được cấp bằng sáng chế, bằng các phương thức giao tiếp không dây kết nối ổn định dựa trên Bluetooth.


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh