TIN TỨC

Suprema chia sẻ các đánh giá của người dùng về tính linh hoạt của kiểm soát truy cập sinh trắc học và đa thông tin xác thực

Suprema đang báo cáo phản hồi tích cực của khách hàng về hỗ trợ đa thông tin xác thực và các tùy chọn kiểm soát truy cập linh hoạt mà bộ điều khiển bảo mật sinh trắc học CoreStation mà họ đang cung cấp cho các tổ chức.

Một số khách hàng của công ty đã cung cấp lời chứng thực về giá trị của bộ điều khiển, cung cấp các tùy chọn thông tin xác thực bao gồm mã PIN, thẻ RF và truy cập di động thông qua sinh trắc học vân tay hoặc khuôn mặt, cho một loạt các triển khai.

Đối tác có trụ sở tại Thổ Nhĩ Kỳ, Meyer đã triển khai Suprema CoreStation với các thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt của Suprema.

Suprema chia sẻ các đánh giá của người dùng về tính linh hoạt của kiểm soát truy cập sinh trắc học và đa thông tin xác thực

“CoreStation cung cấp tốc độ kết nối nhanh. Khách hàng thích kết nối thiết bị đầu cuối nhận dạng khuôn mặt với CoreStation thay vì trực tiếp với máy chủ để bảo mật mạnh mẽ hơn. Điều này có nghĩa là tất cả dữ liệu người dùng được lưu trong CoreStation và dữ liệu phải được chuyển sang CoreStation cho mọi hoạt động khớp. Mặc dù cấu hình này, người dùng không nhận thấy bất kỳ sự chậm trễ nào trong quá trình xác thực nhờ hiệu suất mạnh mẽ của CoreStation, ”Orcun Bayindir, Giám đốc điều hành của Meyer, cho biết trong thông báo của Suprema.

Trưởng nhóm Hỗ trợ Kỹ thuật Giao dịch IQ Andrii Glukhov đã báo cáo thành công khi triển khai kiểm soát truy cập sinh trắc học dấu vân tay cho một khách hàng ngân hàng.

“Sử dụng Suprema CoreStation, chúng tôi đã kết nối 26 cánh cửa hai mặt với xác thực dấu vân tay hiệu suất cao. CoreStation là bộ điều khiển mạnh mẽ, độc đáo có thể lưu trữ tới 500.000 người dùng, 1.000.000 mẫu vân tay và 5.000.000 bản ghi, cung cấp dịch vụ không bị gián đoạn bất kể vấn đề mạng. Chúng tôi cũng có thể tạo các lối đi tuần tự với các vùng khóa liên động, tăng mức độ bảo mật tổng thể và loại bỏ khả năng một người vào cửa thứ hai mà không đóng cửa đầu tiên, ”Glukhov nói.

Công ty cũng nhận được lời khen ngợi cho công nghệ truy cập di động do đối tác Absolon cung cấp cho một nhà phát triển bất động sản người Séc và tích hợp CoreStation với BioStar 2 của Suprema .

“Sự hấp dẫn của CoreStation nằm ở hàng loạt các tùy chọn thông tin mà nó hỗ trợ. Đối tác và khách hàng có thể kích hoạt mã PIN, thẻ RF, truy cập di động cũng như thông tin xác thực sinh trắc học như khuôn mặt và dấu vân tay với bộ điều khiển thông minh của Suprema, ”Hanchul Kim, Giám đốc điều hành của Suprema Inc nhận xét.

TECHPRO - Đại diện uỷ quyền thương hiệu SUPREMA tại Việt Nam. Phân phối chính thức Key bản quyền phần mềm BioStar 2 và các sản phẩm suprema - giải pháp kiểm soát ra vào . Liên hệ ngay để nhận giá tốt!

Suprema chia sẻ các đánh giá của người dùng về tính linh hoạt của kiểm soát truy cập sinh trắc học và đa thông tin xác thực


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh