TIN TỨC

Suprema chia sẻ kế hoạch kinh doanh tại hội nghị thượng đỉnh đối tác trực tuyến

Ngày 5 tháng 2 năm 2021, Suprema nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về thiết bị kiểm soát truy cập - chấm công và các giải pháp sinh trắc học, đã tổ chức hội nghị thượng đỉnh đối tác trực tuyến vào ngày 03 tháng 2, công bố ban lãnh đạo mới, chia sẻ câu chuyện thành công của doanh nghiệp cũng như bản kế hoạch kinh doanh để tăng trưởng trong tương lai.

Suprema chia sẻ kế hoạch kinh doanh tại hội nghị thượng đỉnh đối tác trực tuyến

Hội nghị thượng đỉnh đối tác, với sự tham dự của gần trăm đối tác Suprema, bắt đầu với lời chào từ James Lee, chủ tịch mới của công ty. Lee cảm ơn các đối tác về hiệu quả bán hàng của Suprema, chia sẻ cách các nhân viên trụ sở chính của Suprema đang phấn đấu trong đại dịch COVID-19 và giới thiệu các nhà lãnh đạo mới của Suprema.

Hanchul Kim, giám đốc điều hành trước đây của Suprema, được bổ nhiệm làm giám đốc mới của bộ phận kinh doanh BioStar. Seongbin Choi, cựu trưởng bộ phận R&D phần mềm, hiện đang lãnh đạo toàn bộ bộ phận R&D của BioStar. Andrew Kim, người đã gia nhập Suprema vào tháng 9 năm ngoái với tư cách là Giám đốc chiến lược, được chỉ định là người đứng đầu MOCA Systems Inc, một công ty khởi nghiệp liên kết với Suprema chuyên về giải pháp thông tin xác thực di động.

Tại sự kiện trực tuyến, Suprema đã chia sẻ thành công của FaceStation F2, thiết bị đầu cuối đa phương thức xác thực có công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới nhất của Suprema, kết hợp những phương pháp nhận dạng khuôn mặt trực quan và hồng ngoại tốt nhất. “FaceStation F2 đạt doanh số kỷ lục đối với hầu hết các thiết bị bán được sau ba tháng kể từ khi ra mắt. Đây là thành công nhất so với bất kỳ sản phẩm nào khác mà chúng tôi từng phát hành, ”người đứng đầu mới của bộ phận kinh doanh BioStar lưu ý. “Một phần nhờ vào sự thành công của FaceStation F2, đơn vị bán thiết bị nhận dạng khuôn mặt của Suprema đã tăng hơn gấp đôi vào năm 2020. Với nhu cầu về các giải pháp không tiếp xúc ngày càng tăng, chúng tôi kỳ vọng máy đọc khuôn mặt sẽ chiếm khoảng 30% tổng doanh số bán hàng của toàn bộ đơn vị vào năm 2021.”

Suprema cũng trình bày tầm nhìn 5 năm để trở thành nhà cung cấp hàng đầu của ACaaS (Access Control as a Service) cho thị trường doanh nghiệp sử dụng AI, dữ liệu lớn và công nghệ đám mây. “Suprema có khả năng nhận dạng trực quan, phân tích dữ liệu và công nghệ AI mạnh mẽ sẽ phục vụ tốt trong việc phát hiện đối tượng và chuyển động, vì vậy nó thực sự là một con đường tự nhiên để chúng tôi mở rộng sang lĩnh vực báo cháy, cảnh báo xâm nhập và giám sát video và sử dụng BioStar nền tảng đám mây để cung cấp giải pháp tổng thể cho khách hàng doanh nghiệp cao cấp hơn, ”Kim giải thích.

Vào cuối sự kiện, Suprema đã giới thiệu sơ lược về X-Station 2 dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm nay. X-Station 2 là đầu đọc thẻ dựa trên màn hình cảm ứng tiên tiến có khả năng thêm tùy chọn mô-đun mã QR ở dưới cùng.


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh