TIN TỨC

Suprema được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về phần mềm quản lý kiểm soát ra vào

Suprema, một công ty nổi tiếng toàn cầu về các giải pháp kiểm soát truy cập, sinh trắc học và chấm công ,đã thông báo rằng họ đã được chọn là thương hiệu hàng đầu cho phần mềm quản lý kiểm soát truy cập và giải pháp truy cập di động trong một cuộc khảo sát với hơn 500 người tham gia ngành bảo mật và người dùng cuối

 

Suprema được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về phần mềm quản lý kiểm soát ra vào

Thương hiệu hàng đầu về kiểm soát truy cập

Cuộc khảo sát do một phương tiện truyền thông nổi tiếng trong ngành đã yêu cầu các nhà tích hợp hệ thống,nhà phân phối,nhà tư vấn và người dùng cuối theo nhiều ngành dọc để chọn ra các thương hiệu hàng đầu trong các danh mục phần mềm quản lý kiểm soát truy cập, giải pháp truy cập di động và khóa không dây.

Suprema được lựa chọn số 1 trong các hạng mục phần mềm quản lý kiểm soát truy cập và giải pháp truy cập di động.Những người trả lời khảo sát đã trích dẫn khả năng tích hợp và các biện pháp bảo mật, như GDPR và tuân thủ an ninh mạng,là những cân nhắc chính đối với phần mềm quản lý kiểm soát truy cập.

Biostar 2 với hỗ trợ SDK và API web

BioStar 2 của Suprema đáp ứng nhu cầu tích hợp và bảo mật hỗ trợ SDK và web API,cũng như các chứng chỉ ISO về quản lý và bảo vệ dữ liệu.

Khi chọn thương hiệu tốt nhất cho giải pháp truy cập di động, những người được hỏi cho biết họ đã xem xét hiệu suất, tính dễ sử dụng và khả năng tương thích với nhiều kiểu điện thoại công nghệ truyền dẫn Suprema Mobile Access có hiệu suất cao với cả 2 công nghệ NFC và BLE, tốc độ xác thực nhanh chưa đầy 1 giây giải thích sự hấp dẫn của nó.

Nhà cung cấp giải pháp linh hoạt và an toàn

“Chúng tôi tin rằng các đối tác và khách hàng đang ghi nhận nỗ lực không ngừng của Suprema trong việc cung cấp cho các đối tác và khách hàng các giải pháp linh hoạt, thuận tiện và an toàn, không chỉ trong lĩnh vực thiết bị đầu cuối kiểm soát truy cập sinh trắc học, mà còn trong các nền tảng và dịch vụ phần mềm,” Hanchul Kim, Phó chủ tịch điều hành(EVP) của Suprame Inc.

Hanchuk Kim cho biết thêm,”Suprema sẽ tiếp tục phấn đấu để vượt qua sự mong đợi của đối tác và khách hàng,thiết lập sự hiện diện mạnh mẽ với tư cách là nhà cung cấp giải pháp an ninh tổng thể.”

TECHPRO - Đại diện uỷ quyền thương hiệu SUPREMA tại Việt Nam. Phân phối chính thức Key bản quyền phần mềm BioStar 2 và các sản phẩm suprema - giải pháp kiểm soát ra vào . Liên hệ ngay để nhận giá tốt!

Suprema được đánh giá là thương hiệu hàng đầu về phần mềm quản lý kiểm soát ra vào


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh