TIN TỨC

TECHPRO tổ chức thành công chương trình Trải nghiệm sản phẩm Suprema FaceLite

Sáng ngày 25/6/2020, TECHPRO đã tổ chức thành công chương trình Workshop trải nghiệm sản phẩm nhận diện khuôn mặt thông minh Suprema FaceLite tại văn phòng Hà Nội

Sáng ngày 25/6/2020, TECHPRO đã tổ chức thành công chương trình Workshop trải nghiệm sản phẩm nhận diện khuôn mặt thông minh Suprema FaceLite tại văn phòng Hà Nội. Đây là buổi trải nghiệm trực tiếp đầu tiên trong chuỗi chương trình “Cùng TECHPRO Trải Nghiệm Sản Phẩm Suprema Facelite” cũng nằm trong chương trình giới thiệu giải pháp ứng phó chống dịch Covid sử dụng chấm công không chạm.

TECHPRO tổ chức thành công chương trình Trải nghiệm sản phẩm Suprema FaceLite

Chương trình Workshop hân hạnh được chào đón sự hiện diện của ông Nguyễn Đức Tuấn – Giám Đốc TT Kinh Doanh Phân Phối công ty TECHPRO. Cùng với sự tham gia của các đại diện của các đối tác chiến lược của TECHPRO trong nhiều năm qua. Điều đó thể hiện sự quan tâm đặc biệt của thị trường đối với thương hiệu SUPREMA nói chung và sản phẩm SUPREMA Facelite nói riêng tại thị trường Việt Nam.

TECHPRO tổ chức thành công chương trình Trải nghiệm sản phẩm Suprema FaceLite

Trong buổi workshop này các đối tác vô cùng quan tâm trước những tính năng đặc biệt nổi trội của sản phẩm và được thực tế trải nghiệm dưới sự chia sẻ của Ông Tô Văn Dũng – Phụ trách Kỹ thuật sản phẩm SUPREMA tại TECHPRO.

Trong sự kiện Workshop ông Nguyễn Đức Tuấn - GĐTT Kinh Doanh Phân Phối cũng công bố chương trình bán hàng dành riêng cho các đối tác và việc ủy quyền cho đối tác kinh doanh sản phẩm Facelite với chính sách giá dành riêng vô cùng hấp dẫn.

Liên hệ TECHPRO ngay để nhận chính sách giá dành riêng và chứng nhận ủy quyền kinh phát triển kinh doanh sản phẩm Facelite. Đặc biệt các đối tác rất hoan nghênh sự hỗ trợ từ phía TECHPRO cùng với SUPRREMA cho gói tài trợ truyền thông đặc biệt: Hỗ trợ đối tác về thiết kế hình ảnh, tờ rơi, catalog giới thiệu sản phẩm và hỗ trợ tham dự các triển lãm.

Cũng trong buổi thảo luận về ứng dụng sản phẩm, thị trường. Các đối tác cũng được chia sẻ các kinh nghiệm triển khai của TECHPRO và lắng nghe các phản hồi về sản phẩm cùng phân khúc của các thương hiệu cũng như yêu cầu của Khách Hàng để hai bên có sự phối hợp chặt chẽ hơn nữa, cùng thúc đẩy việc đưa sản phẩm ra thị trường mạnh mẽ hơn

TECHPRO tổ chức thành công chương trình Trải nghiệm sản phẩm Suprema FaceLite

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm Suprema FaceLite

TECHPRO tổ chức thành công chương trình Trải nghiệm sản phẩm Suprema FaceLite

Các đối tác chụp ảnh lưu niệm cùng TECHPRO

Để được hỗ trợ và tư vấn thiết bị an ninh Suprema vào vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ TECHPRO

Hotline: 1900 2035

Email: info@techpro.com.vn

Website: https://techpro.vn | https://supremainc.com.vn |


TECHPRO., JSC IS AN AUTHORIZED DISTRIBUTOR OF SUPREMA INC

Giấy phép đăng ký doanh nghiệp số: 0101185981   Copyright ⓒ 2018 SUPREMA. All rights reserved.

                                             Trung tâm DVKT Suprema: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HÀ NỘI: Tầng 2 tòa nhà VTC Online, số 18 Tam Trinh, Minh Khai, Hà Nội

                                             VĂN PHÒNG HỒ CHÍ MINH: Tầng 3, Tòa nhà The STA, 120 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh